1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc LỊCH TẾT HẠ LONG 2017 - Lịch nẹp thiếc 5 tờ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamngoc85, 6/10/16.

Lượt xem: 14

 1. phamngoc85

  phamngoc85 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  LỊCH TẾT HẠ LONG - LỊCH NẸP THIẾC 5 TỜ
  - Để chào mừng xuân Đinh Dậu đang đến gần, Hoàng Anh Hạ Long xin trân trong giới thiệu quý khách hàng bộ lịch nẹp thiếc 5 tờ in theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế riêng độc quyền của khách hàng.
  - Lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ bao gồm: 1 tờ chủ đề, 4 tờ lịch âm dương các tháng, mỗi tờ 3 tháng, được nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu, trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in tên thông tin công ty, logo địa chỉ, điện thoại, email… với các chủ đề: Đinh Dậu đại lợi, lộc xuân, an nhiên, cảnh đẹp Việt Nam…
  - Với công nghệ in tiên tiến, đội ngũ thiết kế lịch sáng tạo và chuyên nghiệp, Hoàng Anh Hạ Long đã sẵn sàng chào đón bạn. Để mỗi tấm lịch được mang đi là một niềm tự hào và vinh dự của chúng tôi.
  - Bên cạnh lịch treo tường, chúng tôi còn cung cấp lịch để bàn, lịch lò xo 7 tờ, lịch bloc với thiết kế thanh lịch, chủ đề đa dạng.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi hấp dẫn và nhanh chóng sở hữu những bộ lịch ấn tượng để đón nhận những điều may mắn trong năm mới.
  ------------------------------------------------
  HOÀNG ANH - ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
  Địa chỉ: Tòa nhà Hạ Long Center - Số 162 Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - QN
  Điện thoại: 0333.611.793 / Hotline: 0912.900.058
  Email: hoanganhhalong561@gmail.com
  Website: www.hoanganhhalong.vn