Hồ Chí Minh Lịch sử và vai trò nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 18/8/16.

Lượt xem: 18

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong quá khứ để đáp ứng nhu cầu thi công nhà xưởng, nhà kho nhanh chóng hiệu quả chất lượng thì từ nửa cuối thế kỷ 20 người ta đã nghiên cứu và phát triển nhà thép tiền chế với sự hiệu quả nó đã nhanh chóng được phát triển tại Mỹ và nhiều nước châu âu còn ngày nay thì nhà thép tiền chế đã phát triển rộng rãi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Đứng ở vai trò là một doanh nghiệp bạn chỉ muốn mang đến những điều tốt nhất cho công trình của mình nhưng muốn làm dược điều này bạn cần phải hiểu rõ những vấn đề cốt yếu.

  Trước khi đến với Việt Nam thì loại chừng như thì đa số các nhà xưởng kho đều được thi công bằng gỗ. Bước ngoặc lớn nhất đối với Việt Nam là khi mở cửa và học học những công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Ngày nay thì nhà thép tiền chế đã thật sự phát triển và được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay.

  Công nghệ mới này tương đối tiện lợi nó giúp tiết kiệm nguyên liệu , lắp dựng chóng vánh. Bây giờ Đại khái 95% khung nhà xưởng đều dùng dạng khung này.
  [​IMG]
  Trong những thời kỳ đầu các công ty xây dựng phát triển khá ít và thật sự chưa có tiếng nói. Đặc biệt khả năng giữ thể diện với khách hàng của các Cty Việt Nam thấp. Bởi thế vẫn chưa có chỗ đứng vững chưa nói dám khẳng định danh tiếng. Nhưng đối với công ty King Steel chúng tôi thì luôn cam đoan với Quý Khách Hàng luôn bảo đảm thi công với một hàng ngũ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

  Sự nhu yếu của một giải pháp nhà thép tiền chế trong lĩnh vực xây dựng
  Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế tăng cao , dẫn đến dồi dào dịch vụ ra đời và kéo theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Để phục vụ sản xuất đang tăng cao thì yếu tố tốc độ và hiệu quả là hết sức quan trọng và cần được xem xét hết cỡ. Để đảm bảo quá trình sản xuất được công hiệu tốt và chất lượng cao thì việc thi công nhà xưởng phải được thực hiện tốt về dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ của thi công nhà máy.

  Khi tiến hành xây dựng nhà xưởng chúng tôi mất rất ít thời gian và nhân công, qua đó làm giảm thời gian thi công trong lúc làm việc trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm hoàn tất công việc. Song song chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng quản lý kiểm tra được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.
Similar Threads: Lịch sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Biệt thự cổ điển lịch sự 13/11/15
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế phòng ăn lịch sự với phong cách cổ điển 13/10/15
Nội Thất - Xây Dựng Chung cư Impera Garden Hà Nội: thiên đường xanh, lịch sự, trọn vẹn 11/9/15
Nội Thất - Xây Dựng Sơ lược lịch sử phát triển của cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ cho bạn 9/9/14
Nội Thất - Xây Dựng Sự thanh lịch, tinh tế của nội thất trung hoa 6/8/14