1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Lịch sử tạo thành sản phẩm hạt hút ẩm như thế nào?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 19/4/16.

Lượt xem: 41

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tác dụng của gói hút ẩm là gì

  Thông thường, thiên tai nồm ướt là lí do gây ra VSV cùng hỏng thức ăn. Để chống lại ẩm mốc thì đã có gói hút ẩm. Các sản phẩm điện tử rất dễ hỏng hóc nếu bị ẩm. Mà những sản phẩm có giá trị cao như điện tử hoặc dược phẩm thì ẩm mốc sẽ là lực phá hoại rất lớn. Chính chính vì nguyên nhân đó, sự có mặt của một số những gói hút ẩm là không thể thiếu.

  [​IMG]


  Trong các sản phẩm túi hút ẩm có chứa những chất hút ẩm như SiO2, CaO chúng rất xốp với hàng triệu khoang rỗng có khả năng hút nước rất cao
  Đặc biệt những hạt này có khả năng tái sử dụng rất cao. Nếu đã hút no nước thì chúng ta có thể nung nóng ở nhiệt độ trên 150 độ C làm bay tương đối nước rồi sử dụng lại vẫn như mới. Do đó, hạt hút ẩm này rất tốt nếu được sử dụng trong việc chống ẩm dành cho hàng hóa bởi chi phí thấp và hiệu quả cao.
  Chất hút ẩm đã thành lập từ thế kỷ 17 nhưng mà mãi đến năm 1919 mới được chính thức tổng hợp để chế tạo bởi giáo sư hóa học người Mỹ Walter A. Patrick tại trường Đại học Johns Hopkins năm 1919. Ban đầu, chất này được sử dụng nhằm 1 số mục đích quân sự như hấp thụ của hơi nước và những mẫu khí trong thùng giấy mặt nạ chống khí gas, giữ gìn 1 vài loại thuốc thang được khô ráo, bảo vệ thiết bị quân sự…Và dành cho đến nay, chúng có một vai trò cấp thiết, vận dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất từ đơn thuần dến phức tạp.
  Nó có khả năng khiến cho xúc tác trong tổng hợp hữu cơ hóa dầu, đến hút ẩm trong các gói đồ ăn, dược phẩm, sản phẩm điện tử… chúng cũng có thể được sử dụng để giữ cho độ ẩm hơi bên trong một vài nhóm phát que băng tần cao, một vài chuỗi truyền tín hiệu tín hiệu vệ tinh hạn chế sự tích trữ hơi nước gây phóng điện làm cho hỏng, thay thế trở kháng cùng băng tần, giảm vài tần số.
  Ngoài ra hạt hút ẩm còn được sử dụng như là chất làm khô không khí, giữ dành cho không khí khô khi dẫn vào các loại máy móc, giảm hiện tượng đốt nhiên liệu quá mức mà hiệu suất thấp, tăng tuổi thọ sử dụng. Chất hút ẩm cũng được dùng như 1 công cụ gìn giữ để kiểm soát độ ẩm tương đối trong một số những bảo tàng, triển lãm thư viện, khu lưu trữ… hữu hiệu.
  Hạt hút ẩm thì không có tính độc, an toàn tuyệt đối đối với thực phẩm cũng như hàng hóa. nhưng mà lại gây ra hiện tượng bỏng, kích thích đường hô hấp bởi tính háo nước của nó. Vì thế, trong sử dụng cần phải thận trọng, để xa tầm tay trẻ em

  Xem thêm: Mang PE