1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lí do tại sao nên đi du lịch Thái Lan

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocseo00, 30/5/16.

Lượt xem: 24

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lí bởi tại sao nên đi du lịch Thái Lan
  Xứ sở Chùa quà là một trong những điểm tới của nhiều người muốn đi du lịch. Chính bởi vậy hãy cùng tò mò sơn hà Thái Lan để có một tour đi Thái đầy thu hút nhé.
  Thái Lan là sứ sở của những ngôi chùa quà
  nhiều người biết đến trên trái đất với những ngôi chùa vàng, Thái Lan là một địa điểm của những giáo đồ phượt trên thế giới.
  Họ rất hứng thú với kiến trúc đặc biệt nơi đây với những ngôi chùa mang kiến trúc khác biệt vô tiền khoáng hậu
  Hãy cùng tò mò về những tour đi Thái đầy thu hút nhé
  [​IMG]
  Có môn võ độc đáo nhiều người biết đến
  Muay Thai (tiếng Thái: มวยไทย, chuyển tự: Muai Thai, IPA: mūɛj tʰāj) là một môn võ thuật cựu truyền đồng thời là một môn thể thao phổ thông của Thái Lan. Người phương Tây gọi môn này là quyền Thái (Thai boxing), ngoài ra nó khác nhiều so với môn boxing của phương Tây. Môn thể thao này đã hiện diện từ năm 1500, với tên gọi là Muay Boran (Ancient Boxing) dưới triều đại quốc vương Naresuan, tất cả binh lính đều được đoàn luyện võ thuật này, xem như tiêu biểu trong cuộc chiến tay không chống trả với địch. quân sĩ Xiêm La phải ôn luyện thực hiện để tranh tài với nhau tại từng địa phương hay từng vùng. Không chỉ riêng Thái Lan thế hệ có Muay, ở mỗi quốc gia trong khu vực Châu Á cũng có Muay, thế mà ở mỗi quốc gia, tên gọi Muay có sự dị biệt. mà cũng có nguồn cho rằng Muay Thai bởi Nai Khanomtom - một quân sĩ Xiêm La sáng lập khi bị bắt làm tù hãm binh Miến Điện. Khi bi bắt, ông đã được yêu cầu giao tranh với 10 võ sĩ hàng đầu Miến Điện và ông đã thắng tổng thể bằng cách sử dụng những chiêu thức được học trong quân đội. Người ta cho rằng đấy là trận chiến Tharshanning chính thức trước tiên.
  [​IMG]
  Hãy cùng mày mò về những tour đi Thai đầy lôi cuốn nhé qua http://tourdithai.com/