Toàn Quốc LG G4 ở nhiều thị trường bắt đầu được lên đời Android 6.0

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanhson91, 30/11/15.

Lượt xem: 74

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  427
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hanoi
  LG được biết đến như nhà sản xuất rất tích cực cho các bản cập nhật Android, đầu tháng này, chiếc smartphone đầu bảng của hãng là G4 đã được cập nhật Android 6.0 tại Hàn Quốc. Bây giờ thêm nhiều thị trường khác đã bắt đầu nhận được bản cập nhật lớn này.

  >> Phụ kiện Apple: Sạc iPhone 6 chính hãng

  Cụ thể các thị trường ở khu vực Châu Âu đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 6.0, hiện tại người dùng sẽ cập nhật thông qua phần mềm LG Bridge, chưa thể cập nhật thông qua OTA. Bản cập nhật có dung lượng 1.55GB. Các thị trường đã sẵn sàng bao gồm: Bồ Đào Nha, Ba Lan, Romania, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Croatia, Hungary và Thụy Sĩ.

  [​IMG]
  Tính năng Knock Code được cải tiến

  Theo trang web của LG cung cấp thì có rất nhiều cải tiến trên bản cập nhật này, chẳng hạn tính năng Dozo sẽ giúp tắt các ứng dụng chạy nền giúp cải thiện thời gian sử dụng, hay tính năng Knock Code cũng được cập nhật. Bên cạnh đó, giao diện của thiết bị cũng đã được cải tiến.

  Đáng tiếc LG chưa cung cấp thời gian bản cập nhật này sẽ đến các thị trường khác, hy vọng hãng sẽ sớm mang bản cập nhật này ở nước ta cũng như các thị trường khác.

  [​IMG]

  Xem thêm: Sạc iPhone 6s chính hãng