Toàn Quốc Lexus sẽ làm xe bán tải

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanhson91, 4/12/15.

Lượt xem: 103

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  427
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hanoi
  Dựa trên nền tảng của mẫu xe bán tải một tấn cỡ trung cùng tập đoàn là - Toyota Hilux, thương hiệu xe sang Nhật Bản này đang đặt mục tiêu trong tương lai gần sẽ cho ra mắt một mẫu bán tải với logo Lexus.

  >> Phu tung oto Huyndai

  [​IMG]
  Hệ thống khung gầm của Toyota Hilux sẽ là nền tảng của chiếc xe bán tải hạng sang hiệu Lexus

  Tiết lộ với báo chí, ông Makoto Tanaka - lãnh đạo phụ trách kế hoạch sản phẩm của Lexus tiết lộ việc tung ra một mẫu xe bán tải dựa trên hệ thống khung gầm của chiếc Hilux; không những thế, hầu như các chi tiết cơ khí và các trang bị điện tử sẽ được dùng chung trên hai mẫu xe này. Trong khi đó, Lexus sẽ tập trung nâng cấp các trang bị tiện nghi và trang bị giải trí trên xe cho xứng đáng với tầm vóc và nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng thương hiệu Lexus.

  [​IMG]
  Phác thảo mẫu Lexus pick-up đầu tiên của một công ty thiết kế chuyên về ôtô


  Nếu đi vào sản xuất, mẫu bán tải của Lexus sẽ có đối thủ duy nhất đến từ Đức là Mercedes- Benz GLT được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của chiếc Nissan Navara NP300, hay mẫu concept Acura pick-up ra mắt trong năm nay tại triển lãm Chicago.

  Ngoài ra, vị lãnh đạo của Lexus cũng không ngần ngại những kế hoạch mới bù đắp vào các phân khúc còn thiếu của Lexus, bao gồm một chiếc RX 7 chỗ và một mẫu compact SUV cỡ nhỏ - nằm phía dưới phân khúc NX.


  Xem thêm: Phu tung oto Toyota