Toàn Quốc Lexus RX 350 Hành trình của Senses tại 2015 Milan Design Week

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi lanshinbi, 28/8/16.

Lượt xem: 21

 1. lanshinbi

  lanshinbi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/7/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  trọng tâm của sự tham dự của Lexus RX 350 trong năm 2015 Milan Design Week sẽ là một cài đặt thế hệ, A Journey of Senses.
  Philippe Nigro, một nhà kiến tạo Pháp với kinh nghiệm sâu rộng trong thành phầm và thi công không gian, đã được chọn để phát hành các thiết lập, đó cũng sẽ có thực phẩm được tạo ra bởi vì các đầu bếp nổi tiếng của Nhật bản Hajime Yoneda. Yoneda-san, người được accorded một ba sao Michelin trong năm 2009, đã giành được sự truyền tụng quốc tế để giải thích ban sơ của truyền thống ẩm thực.
  mục đích là cho việc cài đặt để kích thích các giác quan, cho phép người dùng thưởng thức kết nối thế hệ bất thần và những hiểu biết, để nắm bắt được sự phấn khích của Lexus RX 350.
  [​IMG]Các không gian Lexus RX 350 tại Carrozzeria Tonreria trong Zona Tortona cũng sẽ doanh nghiệp một màn hình hiển thị của 12 dự án được đề cử vào vòng chung kết trong ba giải thưởng kiến thiết Lexus RX 350 , nhưng mà năm nay là về chủ đề của Senses.
  Một buổi họp báo sẽ được doanh nghiệp vào ngày 13 tháng bốn, 10:00-18:00; không gian Lexus RX 350 sẽ được mở cửa cho công chúng từ ngày 14-ngày 19 tháng 4.
  giấy tờ xây đắp - Philippe Nigro
  Philippe Nigro Milan Design Week 2015
  Philippe Nigro được xuất hiện và béo lên tại Pháp và hiện thời chia thời kì của mình giữa quê hương và Ý mình.
  tòa tháp Nigro của được đặc trưng bởi vì một hẩu lốn của nghiên cứu tiềm năng và một sự bình chọn thực tại của các nhà sinh sản với người mà anh làm việc. kiến thức này cũng cho phép anh ta để chuyển di giữa các dự án thi công khác nhau và cân. Một số kiến tạo của ông trong các bộ sưu tập bảo tàng, trong đó có ông Twin-Ghế và bàn TU tại trung tâm Pompidou ở Paris. Ông cũng cộng tác với một số thương hiệu quốc tế có uy tín.
  Trong năm 2014 Nigro được đặt tên là xây dựng của năm bởi Maison & Objet ở Paris và được giao nhiệm vụ sản xuất các phối cảnh cho các bảo tàng thiết kế Triennale tại Milan.
  hồ sơ xây dựng - Hajima Yoneda
  Hajime Yoneda Milan Design Week 2015
  Một kỹ sư máy tính cũ, Hajime Yoneda đã biến thành một trong những trái đất đàm luận nhiều nhất về đầu bếp, kiếm sự ngưỡng mộ của các ngành công nghiệp nhà hàng cho kĩ năng của mình, nghĩ suy sáng tạo, nhấn mạnh vào sự tuyệt vời và phạm vi mênh mông của góc nhìn ẩm thực. nhà hàng của ông đã được trao ba sao Michelin trong năm 2009, chỉ một năm và năm tháng sau khi mở cửa; không có cơ sở khác trên thế giới đã giành được vinh hạnh này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy thời gian. Nó cũng được xếp hạng trong Top 100 Foodie Nhà hàng và 50 nhà hàng tốt nhất châu Á.
  Trong tháng 1 năm 2015 Yoneda đã được liệt kê trong danh sách 100 đầu bếp xuất sắc nhất của trái đất bởi tạp chí Pháp Le Chef.
  Mời Anh chị xem thêm một số sp khác của chúng tôi : Lexus NX 200t hay Lexus
Similar Threads: Lexus Hành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô Tô Lexus LX570 Mỹ Đủ màu Thứ tư lúc 15:16
Ô Tô Lexus nx300h hybrid luxury limited Thứ tư lúc 15:12
Ô Tô Lexus nx200t Mỹ đủ màu Thứ tư lúc 15:07
Ô Tô Lexus Sài Gòn KHUYẾN CÁO: xây đắp VẠC OLYMPIC - THOMAS HEATHERWICK 26/11/16
Ô Tô Lexus lx 570 hứa hẹn tổn phí sở hữu THẤP 19/11/16