Lexus NX 200t Công nghệ để giữ cho game thủ giao thông

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangquyen04, 13/9/16.

Lượt xem: 26

 1. hoangquyen04

  hoangquyen04 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Từ laptop sạc để chụp một cái nhìn trọn vẹn về môi trường xung quanh của bạn, Lexus NX 200t mới có chức năng công nghệ thế hệ sẽ khiến cho cuộc sống thuận lợi hơn trên máy bay, thông tin tốt hơn và thú vị hơn.
  Đi xa hơn sự tinh tế kỹ thuật của mình hệ thống truyền động hybrid toàn vẹn và an ninh tiên tiến và hệ thống xử lý , Lexus đầu tiên chéo nhỏ gọn sẽ có sẵn với một loạt những chức năng mới mẻ và thực sự hữu ích. Chúng bao gồm một dây nhân tiện dụng khay chứa dành cho điện thoại di động và các thiết bị di động khác; các áp dụng trước tiên của một chiếc Lexus Giao diện cảm ứng từ xa thế hệ với một điều khiển touch pad; 360 độ Panoramic View Monitor; và một G-cảm biến Lexus trước tiên.[​IMG]
  NX chủ 300H có thể nạp tiền smartphone của họ và các mặt hàng cân xứng khác (phù hợp với các giao thức khí quốc tế) chỉ dễ dàng bằng cách đặt chúng trong một khay sạc chuyên dụng nằm handily giữa các ghế trước, không có nhu cầu kết nối cáp.
  NX 300H Premier được trang bị đầu 360 độ Panoramic View Monitor Lexus. Điều này cho phép điều khiển đảm bảo béo hơn, đặc biệt là khi chuyển di trong không gian hạn chế, hoặc off-road, với tốc độ lên tới 12mph (20km / h).
  Một ECU chuyên dụng gắn phía sau cột C liên tục giám sát đầu vào từ bốn camera kết nối với nhau nằm trên gương cửa, lưới tản nhiệt phía trước và phía sau cắt. Nó xử lý các hình ảnh và chuyển tiếp chúng đến âm thanh và chuyển hướng màn hình hiển thị trong một khuôn khổ bảy chuỗi. Người lái xe thậm chí có thể xem các NX như khi nhìn từ trên cao xuống và đúng đắn đánh giá môi trường bao quanh của nó trước khi lái xe đi.
  Màn hình cho phép người tài xế nhìn thấy những trở lực đó, với mặt trước thường nhật và hậu máy ảnh, sẽ vẫn giấu trong điểm đui mù. Nó dùng hình ảnh toàn màn hình, không có hiệu ứng "letterbox" được phát triển vì một định dạng máy ảnh rưa rứa.
  Các Panoramic View Monitor hoạt động liên hiệp với bãi đậu xe hệ thống tương trợ và giao thông báo Rear Cross, trong đó phát hiện trở lực vật đến từ hai bên trong điểm đui mù của người lái khi lùi ra một chỗ đậu xe.
  Lexus NX 300H Công nghệ NX touch pad Lexus đã sửa và cải thiện kiểm soát giao diện cảm ứng từ xa của nó, giới thiệu một touchpad thế hệ về trọng điểm điều khiển.
  Nó được xây cất để làm cho nó dễ dãi hơn để xác định địa điểm các biểu trưng trên màn hình và được trang bị một phần lòng bàn tay cho dễ chịu. Nó hỗ trợ nhanh chóng, trực quan, trên đường di chuyển tầm nã cập để điều khiển phụ trợ cho các công dụng như kiểm soát khí hậu, âm thanh và chuyển hướng, với phân tâm tài xế tối thiểu. Nó cũng được thiết kế và bố trí sao cho nó có thể tiện lợi được
  NX 300H F Sport có tác dụng cảm biến Lexus trước tiên của G-force - G-Monitor - đó gửi dữ liệu trực tiếp vào màn hình hiển thị đa thông tin. Màn hình G-Monitor cho thấy một G-bóng di chuyển thích hợp với các lực lượng bên và theo chiều dọc trên xe, tạo cho lực lượng đỉnh cao kinh nghiệm trong mỗi hướng.
  Lexus đã được hưởng một mối quan hệ dài lâu và thành quả với âm thanh chuyên Mark Levinson phí tổn và các dấu NX 300H thế hệ khác tạo ra về chất lượng âm thanh với 14 loa Premium Surround Sound đó là lần trước tiên gói trong xe hơi để dùng Clari-fi ™ để cải thiện sự sản xuất của âm thanh từ các nguồn kỹ thuật số.
  Hệ thống được vũ trang tiêu chuẩn cho 300H NX Premier. Những âm thanh được lập trình sẵn thăng bằng trong 300H NX khác với trong các mô hình Lexus khác ở chỗ nó có tính đến sự khác biệt trong không gian nội thất và cabin lay-out.
  Hệ thống Mark Levinson đã được mục đích kiến tạo cho NX mới, và đã được xây đắp để nâng cao chất lượng âm nhạc có cội nguồn từ các tập tin kỹ thuật số nén. Cho vấn đề này là sử dụng trong xe hơi đầu tiên của Clari-fi ™, trong đó phân tích và cải thiện chất lượng âm thanh của tất cả các loại, các nguồn âm nhạc số hóa nén. Hệ thống Mark Levinson cũng sử dụng bằng sáng chế công nghệ hiệu suất cao hơn gấp đôi sản lượng âm thanh nhưng không làm tăng năng lượng dùng.
Similar Threads: Lexus 200t
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh chiến thắng một túi golf Lexus GS 200T 13/9/16
Trò chuyện linh tinh Lexus RC Turbo - coupe hạng sang mới tại Việt Nam 9/3/17
Trò chuyện linh tinh Lexus LC 500 Bắt đầu Sáu tháng 25 thành phố du lịch châu Âu 4/1/17
Trò chuyện linh tinh Lexus ES 350 Gói giới thiệu tại châu Âu 28/12/16
Trò chuyện linh tinh Lexus GX 460 KHUYẾN CÁO: NHÀ HÀNG POP-UP 1/12/16