Toàn Quốc Lexus GX 460 giá và đặc điểm kỹ thuật

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi hoangquyen04, 30/8/16.

Lượt xem: 41

 1. hoangquyen04

  hoangquyen04 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các Lexus GX 460 NX , tuyệt vời chéo tỉnh thành mới, hiện nay đã có thiết bị một động cơ xăng tăng áp mới. Giá 200t Lexus GX 460 NX bắt đầu từ £ 38.595 và có sẵn để đặt hàng ngay hiện nay.
  Trái tim đập của 200t Lexus GX 460 NX là động cơ xăng tăng áp 2.0 lít hoàn toàn thế hệ. Các động cơ cung cấp 235bhp / 175kW và 350Nm nhượng của toque giữa 1650 và 4000 rpm, cho phép 200t NX tăng tốc từ hư không đến 62mph trong một bộ nhanh 7.1 giây.
  Nó có công dụng một sự cấu kết mang tính đột nhiên phá của đầu xi-lanh làm mát bằng nước, ống xả tích hợp và bộ sạc cuộn tuabin đôi, và tăng mạnh khả năng hà tằn hà tiện nhiên liệu, thời gian van tiền tiến cho phép động cơ để biến đổi giữa các chu kỳ Otto và Atkinson - giống như RC F .
  Động cơ được đoàn kết với một số sáu tốc độ tự động trong đó có một hệ thống điều khiển mô-men xoắn theo đòi hỏi logic thế hệ - nó tối ưu hóa mô-men xoắn cần thiết bất cứ lúc nào, bảo đảm phục vụ điều tiết nhanh chóng và hiệu quả nhiên liệu cao. NX 200t đạt làng nhàng 35.8mpg trên chu trình hỗn hợp.[​IMG]
  hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh NX 200t của cung cấp phân phối mô-men xoắn tối ưu hóa khác biệt, từ 100: 0 tới 50:50 trước ra phía sau, tùy thuộc vào điều kiện đường sá và làm thế nào người chơi đang tài xế. Khi mở màn giảm hoặc tăng tốc trên một bề mặt suôn sẻ, mô-men xoắn được mau chóng cung cấp cho tất cả bốn bánh xe giúp dễ cầm tối đa. Trong thời kì tầm thường, tài xế vận tốc cao, mô-men xoắn không còn được gửi đến các bánh xe phía sau, do đó nâng cao hiệu quả nhiên liệu.
  Lexus GX 460 NX 200T đến trong F lớp thể thao, được đóng gói với các tính năng thực hiện độc quyền và mẫu mã thể thao mạnh bạo. Năm chấu, bánh xe hợp kim 18-inch, các trục lưới tản nhiệt F Sport và trước spoiler môi bảo đảm 200t NX hấp dẫn sự xem xét.
  Mời Các bạn xem thêm một số tác phẩm khác : Lexus RX 350 hay Lexus NX 200t
  Các nội thất kiêu hãnh có một vô-lăng F Sport độc quyền và chỗ ngồi F thể thao được xây đắp với sự "hòa hợp tạo bọt 'công nghệ. Khoan bàn đạp thể thao, tấm kéo lê chân và màu bạc khảm carbon cái nhìn hoàn thiện cái nhìn.
  F Sport còn có cụ bảng điều khiển duy nhất, bao gồm cả một góc lái hiển thị hiển thị, địa điểm bướm ga, áp suất phanh và một G-Sensor thế hệ nhưng màn hình ngang và theo chiều dọc G-lực lượng.
  Điều chỉnh bởi nhóm phát hành oto LFA và RC F hiệu suất cao xe, NX F Sport thế hệ được trang bị hệ thống treo và giảm xóc hiệu suất thể thao điều chỉnh theo tiêu chuẩn. Nó cũng có thể được xác định với các tùy chọn thích nghi Đình chỉ biến cho một thậm chí lôi cuốn hơn kinh nghiệm tài xế.