Lexus GX 460 để cạnh tranh trong IMSA WeatherTech Sportscar

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nicoo66, 10/8/16.

Lượt xem: 46

 1. nicoo66

  nicoo66 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lexus GX 460 và F Performance nhóm đua đã đạt được thỏa thuận với Hiệp hội Motor thể thao quốc tế để vận động các RC F GT3 trong IMSA Thời tiết Tech Sportscar Championship . Thỏa thuận này cho chúng ta một sự hiện diện trong GT Daytona (GTD) loạt lớp chủng tộc phê duyệt các mùa giải 2018.
  "Chúng tôi rất vui vẻ để đạt được thỏa thuận này với IMSA vận RC F GT3 ở mức cao như vậy. chờ đợi của chúng tôi là xây dựng một nền móng vững chắc cho các đơn vị F Performance Racing mới trong mùa năm 2016, nắm bắt cơ hội để phát triển đội ngũ và chiếc xe đua với dự đoán của các nỗ lực của nhiều xe trong mùa năm 2017, "Jeff Bracken Nhóm Phó chủ tịch cho biết và tổng giám đốc, bộ phận Lexus GX 460.
  ngoài ra, F Performance Racing cũng báo cáo rằng Sage Karam sẽ tham dự đua kỳ cựu Scott Pruett như trình điều khiển cho F Performance Racing khi đội Đông Lansing, Michigan dựa trên chiến dịch Lexus GX 460 RC F GT3 cho một lịch trình hạn chế trong năm 2016 WeatherTech Sportscar Championship.
  Pruett ban bố kế hoạch của mình để chạy đua với hiệu Lexus GX 460 và F trong tháng Mười Một, thời Lexus GX 460 tuyên bố trở lại của mình để đua xe đua tại Mỹ lần đầu tiên kể từ năm 2009. 20 tuổi Karam cho biết ông vui tươi về thời cơ thế hệ này và được bằng hữu với Pruett.
  Mời Anh chị tham khảo một số bài viết khác : Lexus RX 200t hay Lexus lx 570
  "Tôi thực sự vui miệng được là một phần của F Đội Hiệu suất, đó là một cơ hội tuyệt hảo đối với tôi," Karam nói. "Tôi đã làm việc cùng với Scott Pruett cho một đôi năm vì vậy chúng tôi có một mối quan hệ tốt và tôi đích thực mong muốn được tài xế bên cạnh anh ấy. Chúng tôi muốn làm việc với nhau và chúng ta đẩy nhau để giới hạn của nhau ".
  "Tôi rất vui miệng để có Sage như là một phần của F Performance Racing," Pruett nói. "Tôi đã có thời cơ để đua với anh ta một đôi lần tại Rolex 24 Hours of Daytona, cũng như các cuộc đua IMSA tại Indianapolis, nơi ông đã làm một công việc tuyệt hảo. Anh ấy là một nhân tài trẻ người Mỹ to con và tôi chẳng thể vui mắt hơn khi có cậu ấy là bạn bè của tôi cho năm 2016. "
  F Performance Racing đang làm việc chặt chẽ với Lexus GX 460 sẵn sàng xe cho quá trình homologation và cạnh tranh.F Performance Racing được xây dựng vào năm 2015, với Lexus GX 460 'trở lại đua ô tô thể thao, cuộc đua Lexus GX 460 RC F GT3. Thuộc chiếm hữu và điều hành do năm lần Trans-Am Dòng Champion, Paul Gentilozzi và các đối tác lâu năm của ông Tony và John Gentilozzi. Hiệu trưởng nhóm Đông Lansing, Michigan dựa trên đã được tham gia trong xe thể thao trong hơn 45 năm.