Lexus ES 350 xây cất mới phong cách 2017 trào lưu thế hệ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangquyen04, 14/10/16.

Lượt xem: 36

 1. hoangquyen04

  hoangquyen04 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với một cái gì đó không có sự hiện diện vật lý, màu nhan sắc có tương tác rất mập. Nó kiểm soát tâm cảnh, báo hiệu gian nguy, cấp phép - và đóng vai trò như một thức uống giải khát cho đôi mắt. Nó cũng quan trọng trong thế giới xe. Lexus ES 350 hiệu trưởng đại lý có thể nói với game thủ về việc mua xe đã không vì lý vì năng động, thiết thực, hay giá cả, nhưng bởi vì các khách hàng thích màu sắc đẹp.
  Đối với Lexus ES 350, vai trò của màu sắc là như rộng và phức hợp là quang phổ chính nó. Ở mức độ đơn giản nhất, nó quyết định tính cách của một chiếc xe hơi. Thật thuận tiện để dự đoán một LFA màu cam tươi sáng, thí dụ, mà không dễ dàng để mường tưởng một LS trong các màu sắc đẹp tương tự. ngoại giả, bảng màu của Lexus ES 350 màu sắc có để đạt đến mốc trên cả nhì cá nhân và chừng độ toàn cầu.
  [​IMG]
  Không chỉ tức thì, hoặc, mà dần dần, theo thời gian. Trọng tất cả các điều kiện khác, màu sắc đẹp phải nhấn mạnh đến thuộc tính khác lạ của Lexus ES 350 brand.When người chơi xem bề rộng và khuôn khổ vai trò màu nhan sắc trong xây đắp xe hơi, game thủ cũng có thể hiểu được lý do vì sao Lexus ES 350 có riêng chuyên khoa xây dựng Màu của nó, chạy theo màu sắc Meister Yoichiro Kitamura .
  Kitamura thu được công việc sau khi trả lời một "nhà thi công màu sắc" biểu hiện công việc đã được gửi đến đại học của mình do Lexus ES 350. "Giáo viên của tôi đã không bao giờ nghe nói rằng địa điểm công tác," Kitamura nói, mỉm cười. "Thành thật nhưng mà nói, không có I. nền của riêng tôi là trong thành phầm và thiết kế đồ họa.
  Lexus ES 350 Màu Meister Yoichiro Kitamura giám sát quá trình chọn lọc màu Lexus ES 350 cho mỗi mô hình thế hệ, một quá trình có thể mất 2-3 năm.
  Anh chị xem thêm một số thành phầm khác: Lexus GS 350
  "Rõ ràng là tôi đã học được về màu dung nhan ở trường, nhưng mà tôi nhanh chóng tìm được các khoa học về màu xe là khá không giống nhau. Trong thuật ngữ đơn giản, chúng tôi dùng màu dung nhan để mang ra ngoài và tối đa hóa tính cách của một chiếc xe - mà điều đó đưa chúng ta đúng vào tâm lý của màu sắc, và làm thế nào chúng ta có thể dùng độ sâu và rõ ràng để làm nổi bật hình trạng và kích thước của một chiếc xe hơi.
  "Vai trò của nhà thiết kế màu sắc bây giờ đã trở nên rất chi tiết và chuyên ngành, nhưng mà tôi nghĩ rằng nó là tốt để tuyển lựa nhà xây cất màu sắc từ biển xây cất rộng hơn, không cụ thể, như đồ họa và dệt may. Họ mang lại những ảnh hưởng khác nhau bên ngoài. "
  đến với một màu cho một chiếc Lexus ES 350 mới là một tí tinh vi hơn so nắm giữ một số swatches lên với ánh sáng và đếm tay và chống lại. Quá trình sản xuất màu sắc thường mất từ hai đến ba năm, và là một sự cộng tác giữa Nhật bạn dạng, Mỹ và Châu Âu. đầu vào cụ thể đến không chỉ từ các nhà kiến tạo, nhưng còn từ các kỹ sư, nhân viên bán hàng, và khách hàng.
  Điểm đầu tiên phê duyệt là các loại xe, sedan hay coupe, và hero, thể thao hay sang trọng. Kitamura và làm việc viên chức của mình chặt chẽ với ông Nishimura của Cục Kỹ thuật nguyên liệu để tìm cao cấp ăn nhập và truyền thống màu nhan sắc "Nhật" và kết cấu cho các thương hiệu Lexus ES 350. Đó là bên trong cũng như ra: kết đoàn bên ngoài của một chiếc xe với cabin của nó là quan trọng nhất.
  màu nhan sắc thế hệ có thể và kết cấu phải được prototyped lâu trước khi ra mắt. "Luôn luôn có những gian khổ kỹ thuật trong việc dịch đúng đắn màu dung nhan nhưng mà tôi có trong tâm trí của tôi," Kitamura nói. "Bạn sẽ có được sự khác biệt với màn hình, mực, và bất kỳ các mẫu màu. rút cục, chúng tôi luôn luôn sử dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên để xác minh màu nhan sắc. "Đội ngũ kiến thiết màu Lexus ES 350 làm việc chăm chỉ màu sắc nội thất và ngoại thất để phối hợp.
  "Đôi khi tôi nghĩ rằng có thể có quá nhiều sự lựa chọn," Kitamura nói với một niềm vui. "Chúng tôi có 30 chọn lọc chính của màu nhan sắc thân thể Lexus ES 350, mà LFA có các tùy chọn không giới hạn. dù rằng vậy, khoảng một nửa số khách hàng LFA chọn màu trắng. Đen và bạc là những lựa chọn rất phổ biến Lexus ES 350, nỗ lực rất nhiều hơn là đi sâu vào phú quý và phân biệt các màu sắc với kết cấu độc đáo và sâu. "
  Vượt qua các hạn chế sản xuất dòng bằng cách sử dụng kết cấu ngọc trai, kim khí và tài nguyên cho phép các phòng xây dựng màu để tạo màu sắc nhưng là vượt quá phạm vi của hồ hết các xe hàng loạt thị trường.
  Những điều về màu sắc đẹp, dĩ nhiên, là sự bình chọn cao của nó là hoàn toàn chủ quan, một thực tại được nhấn mạnh vì các ý kiến của đàn bà trong phòng thiết kế màu, mỗi người có yêu thích màu Lexus ES 350 của riêng mình. Đối với một, Black Opal Mica là "tình yêu từ cái nhìn trước tiên." Đối với người khác, đó là CT 200h cấu kết thưởng 's của Đuốc kim cương Mica kim loại và màu đen. Một ngờ vực rằng bất cứ màu đỏ bao giờ có thể thích hợp với chiều sâu và vividness của của IS Red Mica pha lê Shine.
  Ông Nishimura chuông với thích thú của riêng mình - Sonic bạc. "Điều đó đã được thi công để trông giống như kim loại sạch," ông nói. "Nó được biểu lộ cho chúng ta nhiều thử thách độc nhất vô nhị trong quá trình sản xuất - và chúng tôi các kỹ sư như một thách thức."
Similar Threads: Lexus xây
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lexus RC Turbo - coupe hạng sang mới tại Việt Nam 9/3/17
Trò chuyện linh tinh Lexus LC 500 Bắt đầu Sáu tháng 25 thành phố du lịch châu Âu 4/1/17
Trò chuyện linh tinh Lexus ES 350 Gói giới thiệu tại châu Âu 28/12/16
Trò chuyện linh tinh Lexus GX 460 KHUYẾN CÁO: NHÀ HÀNG POP-UP 1/12/16
Trò chuyện linh tinh Lexus lx 570 CÔNG NGHỆ người chơi không thể SỐNG nhưng mà KHÔNG CÓ 30/11/16