1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lexus ES 350 phong cách giá trị

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nicoo66, 30/8/16.

Lượt xem: 14

 1. nicoo66

  nicoo66 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/16
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tháng trước Alex Wurz (cựu tài xế Công thức 1, hai lần Le Mans 24 Hours người chiến thắng, và quán quân trái đất hiện nay các nhà sinh sản FIA WEC) có đằng sau những bánh xe của các mới Lexus ES 350 RC F coupe thể thao. Top Gear đã ở đó để quay phim anh ấy và chúng rỉ tai với anh ấy để tìm hiểu những gì anh nghĩ về nó.
  Alex Wurz: Thật là một bước nhảy, mà không phải là một bước dancing xấu. Rõ ràng là những chiếc xe FIA WEC có hơn 1000 mã lực, sản xuất downforce khí động học rất cao, và thời gian ghép của chúng tôi là gần nhanh như Formula 1 xe ô tô. nhưng tôi thật sự rất thích tài xế RC F ngày bữa nay. Tôi đã lái chiếc IS F trong dĩ vãng, và RC F là bước tiếp về phía trước.
  Lexus ES 350: Làm thế nào là RC F so với IS F?[​IMG]
  Alex Wurz: Các động cơ của phương được cải thiện nhiều. Khi IS F bước vào một góc, điều chỉnh tay đua là không thuận lợi, nhưng mà RC F là xa vội vàng hơn. Nó cảm thấy như vậy tốt để tài xế. Các kỹ sư RC F đã thực hiện một công việc thực thụ tốt. Bộ sườn cứng và nó có rất ít thân thể cuộn, mà nó cũng cảm thấy thoải mái, game thủ nên tài xế trên va chạm trên đường thường nhật.
  Alex Wurz và Lexus ES 350 RC F
  Lexus ES 350: bạn đang rất cao đối với một người lái xe đua - làm thế nào là vị trí lái xe trong RC F?
  Alex Wurz: đích thực tốt. dù rằng nó có thể là vấn đề đối với tôi trong một số xe thể thao, ghế RC F là cực kì có thể điều chỉnh, có tức thị tôi đã có một địa điểm lái xe tuyệt hảo. bên cạnh đó, ngay cả đội mũ bảo hiểm của tôi, tôi có khá nhiều khoảng không.
  'Một số xe cần phải sản xuất về người chơi, nhưng mà không phải thế này. Nó trông như thế nào mang lại, một chiếc xe thể thao năng động "- Alex Wurz
  Lexus ES 350: Trước khi sự nghiệp đua xe của bạn, người chơi đã nghiên cứu kỹ thuật ô tô. Về vấn đề đó, những gì hấp dẫn game thủ nhất trên RC F?
  Alex Wurz: Tôi thích kiến thiết, nó rất mát - các đường cong và các cạnh dung nhan nét. Tôi thấy RC F lần đầu tiên ngày bữa nay và tôi thích nó cùng một lúc. Các nhà kiến thiết có thể được thực sự kiêu hãnh về sự sáng tạo của họ. một đôi chiếc xe cần phải phát hành về bạn, nhưng mà không phải thế này. Nó trông như thế nào mang lại, một chiếc xe thể thao năng động, tôi nghĩ rằng nó sẽ bán rất tốt.
  Mời Các bạn xem thêm một số tác phẩm khác : Lexus ES 250 hay Lexus GS 350
  Lexus ES 350: Có một đẳng cấp thế giới 17-loa hệ thống âm thanh Mark Levinson trong RC F, những gì âm nhạc mà game thủ sẽ nghe Ngoài ra lái xe?
  Alex Wurz: Để cho người chơi biết sự thực, tôi muốn có nhẽ chỉ nghe V8, như tôi đã yêu thích âm thanh động cơ quá nhiều. Đó là soundtrack hay nhất của tất cả! Tôi thích cách RCF là rất trơn tuột khi người chơi hành trình và sau đó đá tại rất nhanh với một âm thanh ấn tượng khi người chơi nhấn ga.
  Lexus ES 350: Làm thế nào mà bạn thích lái xe LFA ngày hôm nay?
  Alex Wurz: Tôi vẫn thực thụ yêu thích Lexus ES 350 LFA và nó là ấn tượng làm vòng nóng. Chúng tôi đã có lốp theo dõi trên cho nên tôi có thể đẩy nó tới giới hạn, một chiếc xe thực thụ ấn tượng.
Similar Threads: Lexus phong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lexus ES 350 xây cất mới phong cách 2017 trào lưu thế hệ 14/10/16
Trò chuyện linh tinh Lexus LC 500 Bắt đầu Sáu tháng 25 thành phố du lịch châu Âu 4/1/17
Trò chuyện linh tinh Lexus ES 350 Gói giới thiệu tại châu Âu 28/12/16
Trò chuyện linh tinh Lexus GX 460 KHUYẾN CÁO: NHÀ HÀNG POP-UP 1/12/16
Trò chuyện linh tinh Lexus lx 570 CÔNG NGHỆ người chơi không thể SỐNG nhưng mà KHÔNG CÓ 30/11/16