Lexus đạt doanh số ban sxe tháng 10 - 2016

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nicoo66, 4/10/16.

Lượt xem: 34

 1. nicoo66

  nicoo66 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mới Lexus IS nhỏ gọn xe cấp cao đang tài trợ cho bộ phim trên kênh Channel 4 và để đánh dấu tie-up, chúng tôi đang tham gia một cái nhìn tại các chương trình biên-đẩy kết hợp với mô hình táo bạo. Tuần này chúng ta hãy nhìn vào thế giới mới.
  Xem thêm các bài viết khác: Lexus Sài Gòn – Đại lý chính hãng của Lexus Việt Nam tại Trung Tâm Sài Gòn
  Các nội chiến anh và sự phục hồi là thời đại có tầm quan trọng rất lớn đến lịch sử nước Anh, tạo ra những thay đổi chính trị đã có tác động không chỉ trên các ý tưởng dân chủ và dân quyền ở nước ta, nhưng cũng có thể, sau đó, ở Pháp và Mỹ.
  Tuy nhiên, không giống như các nước, chúng ta có xu hướng quên rằng chúng tôi đã có một cuộc cách mạng ở nước ta và không nhận ra rằng rất nhiều các quyền tự do bây giờ chúng tôi thích thú là do kết quả của những lần hỗn loạn.
  Đây là điểm khởi đầu cho thế giới mới, một bộ phim lịch sử bốn phần trên kênh Channel 4 từ các nhà văn Martine Brant và Peter Flannery. Đặt trong 1680s, các hành động diễn ra trên cả hai bờ Đại Tây Dương và sau bốn người trẻ tuổi khi họ cố gắng để tạo nên một tương lai công bằng hơn - và rơi vào tình yêu.
  Ở Anh, Charles II đã phục hồi chế độ quân chủ và hiện lại một số quyền tự do khó giành được thành lập theo Commonwealth Cromwell, làn sóng của nhà vua chuyên chế thể hiện bản thân trong các hình thức của chương trình thử nghiệm và hành tóm tắt.
  Beth Fanshawe, con gái của một bá tước, dẫn đầu một cuộc sống ngoài vòng pháp luật che chở cho đến lý tưởng Abe Goffe lắc lên cuộc sống của cô và cô dấn thân vào một cuộc hành trình sẽ đưa cô qua Đại Tây Dương đến New England.
  Trong khi đó, ở New England, thực dân Thanh giáo, trong đó có cặp vợ chồng trẻ Hope Russell và Ned Hawkins, không chỉ cố gắng để ném ra khỏi sự kiểm soát của vương miện, nhưng họ cũng đang tham gia vào lấy đất của bộ lạc người Mỹ bản địa.
  Xem thêm các bài viết khác: Lexus GS 200t 2017 | Giá xe Lexus GS 200T cập nhật mới với nhiều khuyến mãi
  Mặc dù thế giới mới là một tác phẩm hư cấu, các nhà văn có nhân vật lịch sử có thật khéo léo đan xen với những người mà họ đã tạo ra, trong khi cũng cố gắng để được như lịch sử chính xác càng tốt, bằng cách sử dụng từ thực tế của những người như khét tiếng 'treo' Thẩm phán Jeffreys và Nhà vua.
  Brant và Flannery - sau này chịu trách nhiệm cho bộ phim truyền hình BBC rất hoan nghênh bạn bè của chúng tôi ở miền Bắc - đã phát minh ra một bộ phim có đề cập đến sự kiện lịch sử và chính trị quan trọng từ một thời đại mà thường bị bỏ qua trong truyền hình chủ đạo, cũng kết hợp chúng với một câu chuyện tình yêu mà nên mở rộng khán giả của mình.
  Như Martine Brant nói: "Thế giới mới là những câu chuyện tình yêu của bốn người trẻ tuổi bị cuốn vào cuộc đấu tranh vượt thời gian như thế nào để sống một cuộc sống tốt đẹp trong một thế giới bất công và làm thế nào để làm cho thế giới rằng một nơi công bằng hơn. Đó là về hy vọng và chủ nghĩa lý tưởng và tinh thần con người bất khuất. "
  Các diễn viên có bốn diễn viên lên-và-đến trong vai trò của những người yêu trẻ cấp tiến: Jamie Dornan (thấy năm ngoái ở Belfast-thiết lập bộ phim truyền hình kẻ giết người nối tiếp The Fall) đóng Abe; Sunshine trên Leith và Skins sao Freya Mavor là Beth; Hy vọng được chơi Alice Englert, thấy trong Creatures đẹp; và Joe Dempsie (Southcliffe, Game of Thrones) là Ned.
  Ngoài ra, các ngôi sao thành lập như Jeremy Northam (như Charles II), Michael Moloney, Eve nhất, Patrick Malahide và James Cosmo, đảm bảo rằng thế giới mới có một, dàn diễn viên đáng xem mạnh mẽ.
  Câu chuyện bốn phần diễn ra trong vòng năm năm, vượt qua Đại Tây Dương, nước mắt những người yêu nhau và gặp lại họ, trong khi các sự kiện của một kỷ nguyên hỗn loạn bao quanh chúng. Worlds mới hứa hẹn niềm đam mê, những âm mưu chính trị và nhiều bài học cho thế giới hiện đại, với mô tả của thực dân và cách nhiệt tình tôn giáo có thể phát triển thành bất khoan dung tàn nhẫn.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về Lexus IS phạm vi bằng cách truy cập phần chỉ định của các trang web Lexus Anh . Nếu bạn muốn để có được đằng sau những bánh xe, để lại một bình luận dưới đây, và chúng tôi có thể sắp xếp một ổ đĩa thử nghiệm cho bạn.
Similar Threads: Lexus đạt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lexus RC Turbo - coupe hạng sang mới tại Việt Nam 9/3/17
Trò chuyện linh tinh Lexus LC 500 Bắt đầu Sáu tháng 25 thành phố du lịch châu Âu 4/1/17
Trò chuyện linh tinh Lexus ES 350 Gói giới thiệu tại châu Âu 28/12/16
Trò chuyện linh tinh Lexus GX 460 KHUYẾN CÁO: NHÀ HÀNG POP-UP 1/12/16
Trò chuyện linh tinh Lexus lx 570 CÔNG NGHỆ người chơi không thể SỐNG nhưng mà KHÔNG CÓ 30/11/16