Lenovo giới thiệu smartphone có thể bẻ cong một cách dễ dàng

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi ryan123, 10/6/16.

Lượt xem: 51

 1. ryan123

  ryan123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/5/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hai thiết bị được Lenovo biểu diễn trong buổi lễ mặc dù sẽ không có bản thương mại, song, có thể thấy ngày mai của smartphone và thiết bị di động phụ thuộc rất nhiều vào màn hình linh hoạt.

  Hai sản phẩm trên tay hot Youtuber Meghan McCarthy ngay tức thì khiến khán phòng phải ồ lên sửng sốt. Một chiếc tablet có thể gập được cùng một chiếcsmartphone có thể bẻ con và ôm trọn cổ tay.
  [​IMG]
  Chiếc máy tính bảng có thể gập lại và sau đó trở nên một chiếc smartphone đích thực. Trong khi đó, smartphone ôm trọn cổ tay như smartwatch vốn chỉ xuất hiện trong các bằng sáng chế, những đoạn render từ các thiết kế thì nay đã trở thành hiện thực.
  [​IMG]
  Giám đốc kỹ thuật của Lenovo, tấn sĩ Peter Hortensius cho hay, việc sinh sản các thiết bị như vậy không chỉ đòi hỏi màn hình linh hoạt mà các thành phần nội bộ cũng cần có khả năng uốn cong. Một quy trình sản xuất rất phức tạp.
  [​IMG]
  Lenovo sẽ chẳng thể ra mắt những thiết bị linh hoạt trong tương lai gần, song, đây là điểm khởi đầu dành cho mai sau, một mai sau mà các thiết bị linh hoạt lên ngôi. Trước đó, Samsung và LG đã trình làng màn hình dẻo, song, một thiết bị đích thực là điều mà hai cái tên này còn chưa làm được, Lenovo đã vượt lên trước họ.
Similar Threads: Lenovo giới
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động Lenovo Thinkpad T430 - Core i5 3320M / Ram 4GB / HDD 320GB / 14 in / Mới 97% 7/5/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động LG G Pro 2 cực chất giá cực tốt chỉ có ở Thế Giới Thiết Bị Số 28/4/14
Dành Cho Điện Thoại Di Động Giới thiệu wapsite tải game online miễn phí 25/8/13
Dành Cho Điện Thoại Di Động Giới thiệu wapsite tải game online miễn phí 25/8/13