1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lên núi và xuống núi

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi Admin, 18/3/13.

Lượt xem: 389

 1. Admin

  Admin Ban quản trị diễn đàn

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  4,311
  Được thích:
  749
  Tín dụng:
  15,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Lên núi và xuống núi đều phải đi qua một con đường đá nhỏ. Người leo lên mặc dù ướt đẫm mồ hôi nhưng vô cùng phấn khởi, hỏi người đi xuống: “ Trên núi có gì hay không?” người kia mệt mỏi lắc đầu: “Một ngôi chùa rách nát, vài pho tượng bồ tát, chả có gì hay ho cả.”

  Người leo lên không tin lắm, nói: “ Thế à? Chắc phải leo lên xem”,nói xong lại lau mồ hôi leo lên tiếp.

  Một lúc sau, người này leo xuống, nhìn thấy người đầy hứng khởi leo lên, người kia hỏi: “Trên núi có gì hay không?” Anh ta mệt mỏi đáp: “Có một ngôi chùa rách nát, vài pho tượng bồ tát, chả có gì hay ho cả.” Người đang leo lên vẫn cười: : “ Thế à? Chắc phải leo lên xem”

  Lời bình:

  Say rồi mới biết rượu nồng, yêu rồi mới biết tình yêu quan trọng thế nào. “Thú vị” và “Không thú vị” không phải là nhìn thấy cái gì, được cái gì, chinh phục thứ gì. Hôn nhân là một quá trình, như một ngọn núi cho dù thế nào cũng phải leo lên đến nơi. Không cần biết đường bao xa, cũng không quản người khác nói gì.
Similar Threads: Lên núi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Chưa một lần “lên đỉnh” cùng chồng 2/9/11
Tình Yêu - Bạn Bè Bạn có dám thực hiện bộ ảnh cưới trên vách núi chưa? 19/10/16