Hồ Chí Minh Lệ phí thi bằng lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 10/8/16.

Lượt xem: 55

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/16
  Bài viết:
  322
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Học lái xe ô tô quận Gò Vấp hạng C giá bao nhiêu tiền?

  Học phí thi bằng lái xe ô tô hạng C giá bao nhiêu tiền

  · Lệ phí thi bằng lái ô tô b1

  · Trung tam dao tao lai xe oto tphcm

  Nếu bạn có dự định học lái xe ô tô bằng C nhưng còn chưa biết học lái xe ô tô bằng C bao nhiêu tiền và đang phân vân trong việc lựa chọn trung tâm đăng kí học lái xe ô tô uy tín chất lượng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để được cung cấp thông tin về mức học phí học lái xe ô tô quận Gò Vấp bằng C hiện nay tại các trung tâm sát hạch lái xe trên địa bàn Tphcm.

  Bằng lái xe ô tô hạng C được cấp cho những người từ 21 tuổi trở lên, điều khiển xe đến 9 chỗ ngồi, xe tải có trọng lượng trên 3,5 tấn. Yêu cầu về sức khỏe đối tượng được cấp bằng lái hạng C cũng khắt khe hơn so với yêu cầu về sức khỏe của đối tượng thi bằng lái B2: phải là những người có sức khỏe tốt và không cận quá ±2 độ, không bị dị tật thừa hay thiếu ngón tay, chân.

  · Trường dạy lái xe tiến thành

  Học lái xe ô tô quận Gò Vấp bằng C giá bao nhiêu

  Mức học phí học lái xe ô tô quận Gò Vấp bằng C hiện nay của các trung tâm tại các tỉnh thành khác trong cả nước được đánh giá là ở mức chênh lệch, mức học phí khác nhau. Và ngay tai Tphcm thì mức học phí cho việc học và thi bằng lái hạng C tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng đã khác biệt rất lớn, học phí dao động từ 3,1 triệu đến 8,5 triệu tùy thuộc vào cơ sở vật chất giảng dạy của trường và tùy thuộc vào thời gian thực hành mà học viên đăng kí học là ngắn hay dài. Nhìn chung, học phí mà các trung tâm đưa ra là giá trọn gói, bao gồm:

  - Lệ phí làm hồ sơ học lái xe và đăng kí thi sát hạch cấp giấy phép lái xe

  Bao gồm học luật, thẻ học viên , giấy khám sức khỏe , chứng chỉ nghề,.. và các giấy tờ cần thiết

  - Học lý thuyết lái xe ô tô bằng C

  Học viên được các trung tâm cấp tài liệu học lái xe, tài liệu ôn tập, phần mềm lý thuyết ôn thi bằng lái hạng C, sách học luật giao thông đường bộ và phần mềm thi sát hạch lý thuyết trên máy tính với bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái ô tô hạng C.

  Mục đích là giúp học viên có thể nắm được luật giao thông đường bộ, giúp các học viên tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô khi gặp những sự cố nhỏ, biết cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi lái xe.

  Học viên có thể tự ôn tập tại nhà hoặc có thể tham gia buổi học hướng dẫn tập trung do các trung tâm tổ chức.

  – Học lái xe và thực hành lái xe ô tô hạng C

  Đã bao gồm chi phí xăng xe và tiền thuê giảng viên dạy lái xe cho học viên
  Với tiêu chí đào tạo “Chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng”, chúng tôi cam kết đào tạo bằng lái B2, C, D, E với chất lượng tốt nhất từ trước đến nay. Trung tâm hân hạnh mang đến cho Quý Anh/Chị cơ hội tham gia khóa học cấp tốc chất lượng cao thi bằng lái xe B2 với các lợi ích như sau:

  Thời gian đào tạo:

  Cam kết thời gian đào tạo và thi sát hạch lái xe tối đa là 3 tháng.

  Thời gian học linh hoạt cho học viên, được tự chọn sắp xếp thời gian.

  Được sự hướng dẫn của trung tâm học viên hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin học tại nhà.
  Học viên khi đăng kí hồ sơ học lái xe ô tô hạng C tại trung tâm đào tạo lái xe sẽ được các trung tâm sắp xếp lịch học thực hành, được thực hành trực tiếp với xe ôtô hạng C tại các sân tập của trung tâm và thực hành lái xe trên các tuyến đường trong đô thị và ngoại thành.

  Tổng ôn xe chip: Nộp khi học viên tập xe chip

  – Ôn thi cấp chứng chỉ

  Sau khi kết thúc thời gian học thực hành lái xe ô tô hạng C, các trung tâm thường tổ chức thi thử và thi cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho các học viên.

  Kì thi này do trung tâm tổ chức, bao gồm bài thi lý thuyết và thi lái xe chạy sa hình nhằm giúp các học viên làm quen với cấu trúc đề thi sát hạch cấp bằng lái hạng C và qua đó tự tin hơn, đạt kết qảu cao hơn trong kì thi sát hạch sắp tới..

  – Thi sát hạch cấp bằng lái xe

  Sau khi các học viên hoàn thành khoá học lái xe tải hạng C theo thời gian quy định là 4 tháng, học viên sẽ được đăng kí tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe do Sở Giao Thông Vận Tải Tphcm tổ chức. Kì thi này gồm các bài thi lý thuyết, thi lái xe chạy sa hình và lái xe trên đường trường.

  Hi vọng qua bài viết mà trung tâm đào tạo lái xe VOV vừa giới thiệu thì những bạn có dự định thi lấy bằng lái ô tô hạng C đã biết được thông tin về Học lái xe ô tô quận Gò Vấp hạng C giá bao nhiêu tiền cũng như nắm được những thông tin cần thiết liên quan đến việc học và thi bằng lái xe ô tô hạng C.