1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lễ hội Cầu Ngư độc đáo tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi ductravel, 9/11/15.

Lượt xem: 71

 1. ductravel

  ductravel Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cầu ngư là một loại hình lễ hội mang đậm nét dân gian gắn liền với cuộc sống của cư dân miền ven biển thành phố Đà Nẵng nói chung và quận Thanh Khê nói riêng. Ở Đà Nẵng, Lễ hội Cầu ngư có hầu hết các vùng ven biển của các phường Mân Thái, Thọ Quang, Hòa Hiệp....Hành trình tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng hứa hẹn sẽ có những địa điểm du lịch thú vị cho bạn cùng gia đình.

  [​IMG]

  Khám phá thêm tour du lịch Đà Nẵng Huế Hội An

  Lễ hội cầu ngư tại Đà Nẵng là tín ngưỡng đặc trưng của văn hóa tâm linh miền biển. Vì thế, nâng tầm lễ hội cầu ngư không chỉ bảo tồn tín ngưỡng dân gian mang đậm chất nhân văn của người Việt mà còn là cơ hội phát huy giá trị văn hóa biển đảo.

  Lễ cầu ngư nhằm mục đích bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ các bậc tiền nhân quá cố và cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, cầu một mùa đánh bắt hải sản thắng lợi, đời sống ngư dân ấm no hạnh phúc.

  Đến với hành trình tour du lịch Đà Nẵng trọn gói bạn sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa nhất