Lê chí linh là ai và có những ảnh hưởng bao nhiêu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrtrong178, 1/6/16.

Lượt xem: 23

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  229
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nào, sau đó những bài chia sẽ ở những bài trước thì bài hôm nay bên tôi đưa tới cho các bạn cận cảnh về con người lê chí linh. con người của sự thành công và đường lối chính xác nhất trong năm 2016 này quý vị nhé.

  Bắt đầu của Lê Chí linh là tạo dựng 1 doanh nghiệp cổ phần phát triển tài năng việt. doanh nghiệp này hoạt động dưới sự điều hành của con người vĩ đại này. Tuy khuôn viên của công ty không lớn nhưng với đường lối vận hành đúng đắn và đúng đắn nên đã chiếm được những Thành tích tốt đẹp ngoài sở thích.

  Để sẻ chia những kinh nghiệm sống và làm việc và những trải nghiệm dưới sự thành công của mình nên lê chí linh đã mở 1 khoá học mang tên " Người Khổng Lồ ". Ở khoá học này các thành viên sẽ học được những gì....

  để cho những học viên trải nghiệm được sự khó khăn và thử thách của đường đời và muốn đi đến con đường thành công thì phải có những gian khổ và gian khó. Gian khó ở đây có thể nói là chính cá thể của học viên. Nên cách này có thể nói là hướng dẫn viên đi trên những cục than hồng.

  [​IMG]

  Tuy những khoá học mà lê chí linh mang lại có học phí không cao nhưng chính vì đã tận tâm trong việc giảng dạy nên ảnh hưởng của lê chí linh sự thật quá lớn đến các thanh thiếu nhiên và thành phần giới trẻ hiện tại ở hồ chí minh. Chính vì sự ảnh hưởng ngày càng lớn nên lê chí linh đã bị những thế lực khác cũng như những tổ chức phi chính phủ hãm hại bằng cách tung những tin đồn không có thật và lừa đảo nhằm hạ niềm tin và sự tác động của ông ấy.

  Còn quý vị muốn biết thực hư của câu chuyện về lê chí linh không nào. Nếu muốn thì các bạn hãy cùng bên tôi tìm hiểu tiếp trong những bài chia sẻ sau này hoặc Xem qua ở website http://www.diengiathegioi.com ngay đi nào.
Similar Threads: chí linh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hải linh địa chỉ bán gạch đồng tâm chính hãng Thứ ba lúc 14:42
Trò chuyện linh tinh Làm thể nào để nhận biết pin iPhone 5 chính hãng và linh kiện 19/10/16
Trò chuyện linh tinh CF Mobile chiếm lĩnh thị trường trên AppStore và Goolge Play 12/10/16
Trò chuyện linh tinh Lê chí linh đã lừa gạt ra sao tại thành phố hồ chí minh 28/6/16
Trò chuyện linh tinh Những khái quát về con người lê chí linh 28/5/16