1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lê chí linh đã lừa gạt ra sao tại thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrtrong178, 28/6/16.

Lượt xem: 34

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  222
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Le chi linh - Người độc giả được nổi tiếng nhất tại thành phố hồ chí minh.

  Trong những ngày vừa qua thì thông tin về lê chí linh đã tràn lan trên các trang báo và mạng đời sống rất nhiều. Vậy con người này đã làm gì và có những hành động như thế nào tại việt nam.

  Đây là 1 mỗi người có những hành động tích cực với dòng đời trẻ thanh niên tại thành phố hồ chí minh. Nhưng đó là những thông báo mà khách hàng được biết nhưng với các cơ quan nhà nước thì những hành động của lê chí linh thì lại khác.

  [​IMG]

  Các bạn có thể vào website http://www.diengiathegioi.com để khám phá những chỉ dẫn rõ nhất về lê chí linh trong từng giai đoạn.

  Trong bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ quan tâm đến những tin tức cơ bản về lê chí linh. NHỮng đưa tin này sẽ giúp cho quý khách hiểu được sơ lượt hơn về mọi người này.

  Những thông báo mà khách hàng Được biết về lê chí linh đó là con người lừa đảo - Lừa đảo dòng thanh niên tại sài gòn. Những hành động lừa đảo mà lê chí linh làm ra rất là cao minh. Đầu tiên đó là tạo dựng nên 1 doanh nghiệp và hoạt động trên danh nghĩa là mở những lớp học thông báo cách Thành tích...

  Nhưng để chính xác hơn thì quý vị hãy xem ngay ở website chúng tôi hoặc liên hệ ngay để chính xác hơn.