1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lễ 30/4-1/5 : Làm món đuôi bò hầm bia

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi ntko8001, 29/4/14.

Lượt xem: 859

  1. ntko8001

    ntko8001 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    12/12/13
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Nơi ở:
    Đồng Tháp
    Món đuôi bò được khá nhiều người yêu thích, nhất là các đấng mày râu. Vào những ngày trời lành lạnh, thưởng thức món bò hầm bia nóng hổi, thơm phức thì ngon tuyệt. Đuôi bò chín mềm, ngấm gia vị mặn ngọt vừa ăn và thơm nức mùi gừng, quế, hồi, cộng thêm chút cay ấm của gừng, tiêu thật dễ chịu. Vị ngon, mềm của phần đuôi bò và vị dẻo thơm của phần gân bò chắc chắn sẽ chinh phục vị giác của những thực khách dù khó tính nhất.

    [​IMG]

    Món này dùng nóng với cơm thì thực sự rất “hao” mà làm món nhậu thì cũng rất hợp. Ngoài ra, phần nước hầm sánh vàng quyến rũ cũng có thể dùng trộn bún khá ngon. Vì phần nước này hơi béo nên khi dùng trộn bún bạn sẽ phải ăn kèm với rau sống và đồ chua cho bớt ngán. Tuy có mất công làm một chút nhưng khi thưởng thức thì thấy bõ công lắm đấy!

    Chúc bạn thành công và ngon miệng với món đuôi bò hầm Bia Tiger nhé!

    Xem thêm : http://www.cuahangruoubia.com/category/bia/bia-tiger
  2. ucchausaigon1

    ucchausaigon1 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/4/14
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    H
    món này nhìn hấp dẫn quá nhỉ