1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

lấy mỡ mí mắt có bị cảm sốt không

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 24/7/15.

Lượt xem: 81

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Salvatore D, Davies TF, Schlumberger MJ, et al. Tuyến giáp sinh lý và đánh giá chẩn đoán bệnh nhân bị rối loạn tuyến Lấy mỡ Mí Mắtgiáp. Trong: Melmed S, Polonsky KS, Larsen PR, Kronenberg HM, Larsen PR, et al, eds. Williams sách giáo khoa Nội tiết

  Endovascular bụng phình động mạch chủ sửa chữa là phẫu thuật để sửa chữa một khu vực rộng hơn trong động mạch chủ của bạn. Điều này được gọi là chứng phình mạch. Động mạch chủ là động mạch lớn mang máu đến bụng, xương chậu và chân.

  Một chứng phình động mạch chủ là khi một phần của động mạch này trở nên quá lớn hoặc bóng bay ra ngoài. Nó xảy ra do sự yếu kém trong các bức tường của động mạch.

  Miêu tả

  Thủ thuật này được thực hiện trong một phòng điều hành, trong các bộ phận X quang của bệnh viện, hoặc trong một phòng thí nghiệm đặt ống thông. Bạn sẽ nằm trên bàn độn. Bạn có thể nhận được gây mê toàn thân (bạn đang ngủ và đau-free) hoặc gây tê ngoài màng cứng hoặc tủy sống

  Bác sĩ sẽ làm một phẫu thuật cắt nhỏ gần háng, để tìm các động mạch đùi. Sau đó, bác sĩ sẽ chèn một stent (một cuộn dây kim loại) và nhân tạo (tổng hợp) ghép thông qua việc cắt vào động mạch.

  Các bác sĩ sử dụng tia X để hướng dẫn ghép stent thành động mạch chủ của bạn, để nơi phình nằm. Các bác sĩ sẽ mở stent sử dụng một cơ chế giống như mùa xuân và đính kèm nó vào bức tường của động mạch chủ. Phình động mạch của bạn cuối cùng sẽ co lại xung quanh nó.

  Sau đó các bác sĩ sẽ sử dụng x-quang một lần nữa để chắc chắn rằng các stent là ở đúng nơi và chứng phình động mạch của bạn không bị chảy máu bên trong cơ thể của bạn.

  Tại sao các thủ tục được thực hiện

  Endovascular sửa chữa động mạch chủ được thực hiện bởi vì chứng phình động mạch của bạn là rất lớn, đang phát triển nhanh chóng, hoặc là bị rò rỉ hoặc chảy máu.

  Bạn có thể có một chứng phình động mạch chủ bụng mà không gây ra bất kỳ triệu chứng hoặc vấn đề. Bác sĩ của bạn có thể đã tìm hiểu về vấn đề này khi bạn đã có một siêu âm hoặc CT scan cho một lý do khác. Có một rủi ro là chứng phình động mạch này có thể mở ra (vỡ) nếu bạn không phải phẫu thuật để sửa chữa nó. Tuy nhiên, phẫu thuật để sửa chữa các chứng phình động mạch cũng có thể nguy hiểm. Trong trường hợp như vậy, sửa chữa endovascular là một lựa chọn.

  Bạn và bác sĩ phải quyết định có Lấy mỡ Mí Mắtnguy cơ bị phẫu thuật này là nhỏ hơn so với nguy cơ vỡ nếu bạn không phải phẫu thuật để sửa chữa vấn đề. Các bác sĩ có nhiều khả năng để khuyên bạn nên có phẫu thuật nếu chứng phình động mạch là:

  Lớn hơn (khoảng 2 inch hoặc 5 cm)

  Phát triển nhanh chóng hơn (một chút ít hơn 1/4 inch trong 6-12 tháng)

  Sửa chữa endovascular có ít nguy cơ biến chứng so với mổ mở. Bác sĩ của bạn có nhiều khả năng để đề nghị kiểu này sửa chữa nếu bạn có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác hoặc những người lớn tuổi.

  Rủi ro

  Rủi ro đối với bất kỳ phẫu thuật là:

  Cục máu đông ở chân có thể đi du lịch đến phổi

  Vấn đề về thở Nhiễm trùng, bao gồm cả trong phổi, đường tiết niệu, và bụng

  Nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ Phản ứng với thuốc Rủi ro đối với phẫu thuật này là:

  Chảy máu xung quanh các mảnh ghép mà cần phẫu thuật hơn

  Chảy máu trước khi hoặc sau khi thủ tục

  Sự tắc nghẽn của các stent

  Thiệt hại đối với một thần kinh, gây suy nhược, đau, hoặc tê ở chân

  Cung cấp máu kém tới chân, thận của bạn, hoặc các cơ quan khác

  Các vấn đề có được hoặc giữ một cương cứng

  Phẫu thuật không thành công và bạn cần phải phẫu thuật mở

  Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ kiểm tra bạn và tự kiểm tra trước khi bạn có phẫu thuật.

  Luôn luôn nói với nhà cung cấp của bạn những loại thuốc bạn đang dùng, thậm chí cả thuốc bổ, hoặc dược thảo quý vị đã mua mà không cần toa.

  Nếu bạn là người hút thuốc, bạn nên dừng lại. Nhà cung cấp của bạn có thể giúp đỡ. Dưới đây là những điều khác mà bạn sẽ cần phải làm trước khi phẫu thuật:

  Khoảng hai tuần trước khi phẫu thuật, bạn sẽ ghé thăm nhà cung cấp của bạn để chắc chắn rằng bất kỳ vấn đề y tế, chẳng hạn như bệnh tiểu đường , huyết áp cao , và các vấn đề về tim hoặc phổi, được đối xử tốt.

  Bạn cũng có thể được yêu cầu ngừng dùng thuốc mà làm cho nó khó khăn hơn cho máu đóng cục. Chúng bao gồm aspirin, ibuprofen (Advil, Motrin), clopidogrel (Plavix), warfarin (Coumadin), và Naprosyn (Aleve, Naproxen).

  Hỏi loại thuốc bạn vẫn nên vào ngày phẫu thuật của bạn.

  Luôn luôn nói với bác sĩ nếu Lấy mỡ Mí Mắt bạn bị cảm lạnh, cúm, sốt, herpes breakout, hoặc mắc bệnh khác trước khi phẫu thuật.

  Buổi tối trước khi phẫu thuật: