Lấy mỡ bọng mắt dưới có đau và để lại sẹo không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi Quyetgu198, 20/9/16.

Lượt xem: 13

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Lấy mỡ bọng mắt dưới.

  Lấy mỡ bọng mắt dưới thì có đau và để lại sẹo không thưa bác sĩ? Tôi năm nay 40 tuổi, có bọng mắt dưới 2 năm nay và rất buồn vì điều này. Nhiều người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt dưới nhưng tôi sợ đau và sẹo. (chị Ngọc Hương, Long An)

  [​IMG]

  Lấy mỡ bọng mắt dưới có đau, có sẹo không?
  Thân chào chị Ngọc Hương!


  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cám ơn chị đã dành sự tin tưởng khi gửi câu hỏi tư vấn về hộp thư cskh.ngomonghung@gmail.com của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé

  Chúng tôi rất đồng cảm với nỗi lo lắng sợ đau, sợ sẹo sau thẩm mỹ không chỉ của riêng chị mà còn của rất nhiều chị em khác nữa. Chính nỗi sợ tâm lý vô hình này đã khiến nhiều chị em chùn bước trước cơ hội được làm đẹp, hoàn thiện nhan sắc bản thân.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thẩm mỹ được coi là món quà được y học hiện đại ưu ái dành tặng riêng cho phái đẹp, chữa lành vết thương tâm hồn, nỗi tự ti, mặc cảm về nhan sắc của rất nhiều chị em trên khắp thế giới.

  [​IMG]

  Thực tế, có một số trường hợp bị đau, sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ là do nguyên nhân: cơ sở thiếu uy tín, bác sĩ kém chuyên môn, chị em lựa chọn thẩm mỹ giá rẻ, kiêng khem không đúng sau phẫu thuật,…

  [​IMG]

  Tuy nhiên những trường hợp này chiếm tỷ lệ rất nhỏ và ngày càng giảm đi vì sự kiểm soát chặt chẽ những cơ sở, bác sĩ thẩm mỹ được phép phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, hiện đại và đặc biệt là sự thông minh của chị em khi tìm kiếm cho mình địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật.

  Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với chị Ngọc Hương là lấy mỡ bọng mắt dưới không đau và không để lại sẹo sau phẫu thuật vì:

  + Không đau: trước phẫu thuật chị em sẽ được gây tê vùng mí mắt, sau phẫu thuật sẽ uống thuốc giảm đau, chống sưng nề. Vì vậy khi phẫu thuật thì không có bất kỳ cảm giác đau nào, khi phẫu thuật xong, thuốc tê hết tác dụng thì chỉ có cảm giác hơi tê tê mà thôi.

  + Không sẹo sau thẩm mỹ: đường rạch để lấy bọn mỡ mắt bên dưới sát với đường bờ mi dưới nên đường khâu được che giấu một cách tài tình sau thẩm mỹ. Sau khi cắt chỉ, thì 1 – 2 tháng sau là sẽ không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của vết khâu.
Similar Threads: Lấy mỡ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Lấy mỡ mí mắt và những thông tin cần thiết 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật phương pháp chích lấy mỡ mắt 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giờ đây bạn có thể lấy mỡ thừa mí mắt dưới một cách dễ dàng 12/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Lấy mỡ mí mắt nội soi CAM KẾT không đau 9/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Lấy mỡ mắt mí trên ra sao 30/9/16