1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lấy cao răng có làm răng yếu đi?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi theholiday2011, 9/4/14.

Lượt xem: 111

 1. theholiday2011

  theholiday2011 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/13
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Em đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nhđi l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng răng em h[FONT=&quot]ơ[/FONT]i y[FONT=&quot]ế[/FONT]u, m[FONT=&quot]ọ[/FONT]ing[FONT=&quot]ườ[/FONT]i b[FONT=&quot]ả[/FONT]o l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] càng làm răng y[FONT=&quot]ế[/FONT]u h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n nên em h[FONT=&quot]ơ[/FONT]ie ng[FONT=&quot]ạ[/FONT]i.

  Th[FONT=&quot]ư[/FONT]abác sĩ, em có m[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cáirăng c[FONT=&quot]ử[/FONT]a th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y m[FONT=&quot]ọ[/FONT]i ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]ib[FONT=&quot]ả[/FONT]o là nó b[FONT=&quot]ị[/FONT] t[FONT=&quot]ụ[/FONT]t chân răng, chân răng h[FONT=&quot]ơ[/FONT]i [FONT=&quot]ố[/FONT]vàng, có v[FONT=&quot]ế[/FONT]t đen. Em mu[FONT=&quot]ố[/FONT]n làm tr[FONT=&quot]ắ[/FONT]ng và kh[FONT=&quot]ỏ[/FONT]i b[FONT=&quot]ị[/FONT] t[FONT=&quot]ụ[/FONT]tchân răng nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng không bi[FONT=&quot]ế[/FONT]t làm nh[FONT=&quot]ư[/FONT] th[FONT=&quot]ế[/FONT] nào? Em đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nhđi l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ngrăng em h[FONT=&quot]ơ[/FONT]i y[FONT=&quot]ế[/FONT]u, m[FONT=&quot]ọ[/FONT]i ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]ib[FONT=&quot]ả[/FONT]o l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT]càng làm răng y[FONT=&quot]ế[/FONT]u h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n. Bác sĩ xem có cách nào tr[FONT=&quot]ị[/FONT] d[FONT=&quot]ứ[/FONT]t em v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i?

  Em cũng có s[FONT=&quot]ử[/FONT]d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t vài lo[FONT=&quot]ạ[/FONT]i thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c u[FONT=&quot]ố[/FONT]ngv[FONT=&quot]ớ[/FONT]i thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c bôi chân răng nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng không th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y đ[FONT=&quot]ỡ[/FONT] mà răng l[FONT=&quot]ạ[/FONT]ivàng thêm. Thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c bôi thìem không nh[FONT=&quot]ớ[/FONT] rõ tên, ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] nh[FONT=&quot]ớ[/FONT] nó gi[FONT=&quot]ố[/FONT]ngnh[FONT=&quot]ư[/FONT] l[FONT=&quot]ọ[/FONT] thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c m[FONT=&quot]ỡ[/FONT]tra m[FONT=&quot]ắ[/FONT]t v[FONT=&quot]ậ[/FONT]y, còn thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c u[FONT=&quot]ố[/FONT]ng là thu[FONT=&quot]ố[/FONT]cSutin C thì ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i [FONT=&quot]ạ[/FONT]  Tr[FONT=&quot]ả[/FONT] l[FONT=&quot]ờ[/FONT]i:

  [​IMG]

  [FONT=&quot]Ả[/FONT]nhminh h[FONT=&quot]ọ[/FONT]a

  B[FONT=&quot]ạ[/FONT]n thân m[FONT=&quot]ế[/FONT]n,

  BS s[FONT=&quot]ẽ[/FONT]l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n l[FONT=&quot]ượ[/FONT]t tr[FONT=&quot]ả[/FONT] l[FONT=&quot]ờ[/FONT]it[FONT=&quot]ừ[/FONT]ng v[FONT=&quot]ấ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ề[/FONT] mà b[FONT=&quot]ạ[/FONT]nth[FONT=&quot]ắ[/FONT]c m[FONT=&quot]ắ[/FONT]c nhé!

  1. BS không hi[FONT=&quot]ể[/FONT]ul[FONT=&quot]ắ[/FONT]m v[FONT=&quot]ề[/FONT] tình tr[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n mô t[FONT=&quot]ả[/FONT]là "t[FONT=&quot]ụ[/FONT]t chânrăng" nên ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] có th[FONT=&quot]ể[/FONT] đ[FONT=&quot]ư[/FONT]a ra vài d[FONT=&quot]ự[/FONT]đoán nh[FONT=&quot]ư[/FONT] sau:

  - Răng b[FONT=&quot]ạ[/FONT]nb[FONT=&quot]ị[/FONT] sâu [FONT=&quot]ở[/FONT] chân răng: ít g[FONT=&quot]ặ[/FONT]p nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]ncó th[FONT=&quot]ể[/FONT] x[FONT=&quot]ả[/FONT]y ra, tr[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng h[FONT=&quot]ợ[/FONT]p này b[FONT=&quot]ạ[/FONT]nđi hàn kín l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i là đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c n[FONT=&quot]ế[/FONT]u v[FONT=&quot]ế[/FONT]tsâu ch[FONT=&quot]ư[/FONT]a vào tu[FONT=&quot]ỷ[/FONT] và gây đau

  - Răng b[FONT=&quot]ạ[/FONT]nb[FONT=&quot]ị[/FONT] mòn c[FONT=&quot]ổ[/FONT], có 1 "v[FONT=&quot]ế[/FONT]t khoét" [FONT=&quot]ở[/FONT] c[FONT=&quot]ổ[/FONT] răng: tr[FONT=&quot]ườ[/FONT]ngh[FONT=&quot]ợ[/FONT]p này cũng ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n trám l[FONT=&quot]ạ[/FONT]ilà đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c và b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n đi khám đ[FONT=&quot]ể[/FONT]bác sĩ tìm nguyên nhân do đâu đ[FONT=&quot]ể[/FONT]tình tr[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng này không l[FONT=&quot]ặ[/FONT]p l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i.

  - Răng b[FONT=&quot]ạ[/FONT]nkhông có v[FONT=&quot]ấ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ề[/FONT] gì c[FONT=&quot]ả[/FONT]. Thông th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng,ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n chân răng h[FONT=&quot]ơ[/FONT]i vàng h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n trên rìa c[FONT=&quot]ắ[/FONT]n/m[FONT=&quot]ặ[/FONT]t nhai m[FONT=&quot]ộ[/FONT]tchút, vì v[FONT=&quot]ậ[/FONT]y vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]c chân răng [FONT=&quot]ố[/FONT] vàng t[FONT=&quot]ự[/FONT] nó không g[FONT=&quot]ợ[/FONT]iý nên m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh lý nào c[FONT=&quot]ả[/FONT]. Chân răng có v[FONT=&quot]ế[/FONT]t đen có th[FONT=&quot]ể[/FONT] là do cao răng /v[FONT=&quot]ế[/FONT]tdính bám vào răng, mu[FONT=&quot]ố[/FONT]n h[FONT=&quot]ế[/FONT]t v[FONT=&quot]ế[/FONT]t đen ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT]c[FONT=&quot]ầ[/FONT]nl[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng s[FONT=&quot]ạ[/FONT]chlà xong.

  Chân răng - thân răng là m[FONT=&quot]ộ[/FONT]tth[FONT=&quot]ể[/FONT] dính li[FONT=&quot]ề[/FONT]n nhau, chân răng đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c gi[FONT=&quot]ữ[/FONT] b[FONT=&quot]ở[/FONT]ix[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng - dây ch[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng nên b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n yên tâm là chân răng khôngth[FONT=&quot]ể[/FONT] t[FONT=&quot]ự[/FONT] nhiên t[FONT=&quot]ụ[/FONT]t ra đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c nhé!

  2. V[FONT=&quot]ề[/FONT]v[FONT=&quot]ấ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ề[/FONT] b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n h[FONT=&quot]ỏ[/FONT]iv[FONT=&quot]ề[/FONT]caorăng: Đây là m[FONT=&quot]ộ[/FONT]tquan ni[FONT=&quot]ệ[/FONT]m h[FONT=&quot]ế[/FONT]t s[FONT=&quot]ứ[/FONT]c sai l[FONT=&quot]ầ[/FONT]mc[FONT=&quot]ủ[/FONT]a m[FONT=&quot]ọ[/FONT]i ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]i là vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]cl[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] làm suy y[FONT=&quot]ế[/FONT]u răng. Th[FONT=&quot]ự[/FONT]c t[FONT=&quot]ế[/FONT] nguyên t[FONT=&quot]ắ[/FONT]cho[FONT=&quot]ạ[/FONT]t đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a máy l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng là t[FONT=&quot]ạ[/FONT]o ra đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng tác rung nh[FONT=&quot]ẹ[/FONT]đ[FONT=&quot]ể[/FONT] làm v[FONT=&quot]ỡ[/FONT] d[FONT=&quot]ầ[/FONT]n t[FONT=&quot]ừ[/FONT]ngmi[FONT=&quot]ế[/FONT]ng cao răng. Nh[FONT=&quot]ư[/FONT] v[FONT=&quot]ậ[/FONT]y đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]ngtác l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng th[FONT=&quot]ự[/FONT]c ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]t ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT]tác đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng lên m[FONT=&quot]ả[/FONT]ng bám cao răng c[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng ch[FONT=&quot]ắ[/FONT]c, đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]ngtác rung này không có cách nào làm suy y[FONT=&quot]ế[/FONT]urăng đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c. N[FONT=&quot]ế[/FONT]u vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]cl[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng làm y[FONT=&quot]ế[/FONT]urăng thì đ[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng nhiên nókhông đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c khuy[FONT=&quot]ế[/FONT]n khích m[FONT=&quot]ọ[/FONT]i ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]i th[FONT=&quot]ự[/FONT]chi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n m[FONT=&quot]ỗ[/FONT]i 6 tháng m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n r[FONT=&quot]ồ[/FONT]i.

  Caorăng chính là nguyên nhân chính d[FONT=&quot]ẫ[/FONT]nđ[FONT=&quot]ế[/FONT]n viêm nha chu v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i các d[FONT=&quot]ấ[/FONT]u hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]unh[FONT=&quot]ư[/FONT]: n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i b[FONT=&quot]ị[/FONT]s[FONT=&quot]ư[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ỏ[/FONT], ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu, tiêu x[FONT=&quot]ươ[/FONT]nggây lung lay răng, có mùi hôi, xu[FONT=&quot]ấ[/FONT]thi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n túi nha chu... Vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]cl[FONT=&quot]ấ[/FONT]y cao răng đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nhkỳ 6 tháng/l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n là r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n thi[FONT=&quot]ế[/FONT]tđ[FONT=&quot]ể[/FONT] ngăn ng[FONT=&quot]ừ[/FONT]a nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nhlý n[FONT=&quot]ặ[/FONT]ng n[FONT=&quot]ề[/FONT] h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n.

  3. Vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]cu[FONT=&quot]ố[/FONT]ng thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c, bôi thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c h[FONT=&quot]ầ[/FONT]u nh[FONT=&quot]ư[/FONT]không có tác d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i các b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh răng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ngthông th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng nh[FONT=&quot]ư[/FONT] viêm n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u, viêm nha chu, sâu răng... n[FONT=&quot]ế[/FONT]u không đi kèm v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i gi[FONT=&quot]ả[/FONT]i quy[FONT=&quot]ế[/FONT]tnguyên nhân. N[FONT=&quot]ế[/FONT]u cao răngcòn đó thì không bao gi[FONT=&quot]ờ[/FONT]l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i h[FONT=&quot]ế[/FONT]t viêm đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c cho dù có u[FONT=&quot]ố[/FONT]ng lo[FONT=&quot]ạ[/FONT]i thu[FONT=&quot]ố[/FONT]ct[FONT=&quot]ố[/FONT]t nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]t chăng n[FONT=&quot]ữ[/FONT]a. Thay vì t[FONT=&quot]ố[/FONT]n ti[FONT=&quot]ề[/FONT]n và m[FONT=&quot]ấ[/FONT]tth[FONT=&quot]ờ[/FONT]i gian vào vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]c mua thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c, b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n nên đ[FONT=&quot]ế[/FONT]nb[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]c các trung tâmnha khoa đ[FONT=&quot]ể[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c chính các bác sĩ khám và t[FONT=&quot]ư[/FONT] v[FONT=&quot]ấ[/FONT]n, đ[FONT=&quot]ừ[/FONT]ngnên nghe thông tin t[FONT=&quot]ừ[/FONT] nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]i không chuyên xung quanh r[FONT=&quot]ồ[/FONT]i hoang mang, s[FONT=&quot]ợ[/FONT] hãi.

  Hy v[FONT=&quot]ọ[/FONT]ngr[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng, sau khi đã hi[FONT=&quot]ể[/FONT]u rõ v[FONT=&quot]ấ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ề[/FONT],b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] tr[FONT=&quot]ở[/FONT] thành m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t"s[FONT=&quot]ứ[/FONT] gi[FONT=&quot]ả[/FONT]" tuyên truy[FONT=&quot]ề[/FONT]n nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng ki[FONT=&quot]ế[/FONT]nth[FONT=&quot]ứ[/FONT]c đúng đ[FONT=&quot]ể[/FONT] m[FONT=&quot]ọ[/FONT]i ng[FONT=&quot]ườ[/FONT]ichăm sóc răng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng cho b[FONT=&quot]ả[/FONT]n thân t[FONT=&quot]ố[/FONT]t h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n nhé.

  Thân chào b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n!
Similar Threads: Lấy răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Lợi ích của việc lấy cao răng thường xuyên 21/2/14
Mua Bán Tổng Hợp Khi nào nên lấy cao răng 17/2/14
Mua Bán Tổng Hợp Có cần phải lấy tủy khi bọc răng sứ ? 26/11/13
Mua Bán Tổng Hợp Nhận thay màn hình iphone 5 lấy liền uy tín 31/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ đổi máy photocopy cũ lấy máy mới tại tphcm 26/9/16