1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc lậu mối tai hại của hạnh phúc đôi lứa

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi diennguyen59, 10/1/16.

Lượt xem: 84

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  295
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân gây bệnh là vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae, còn gọi là lậu cầu khuẩn gonococus. Bệnh lây lan do quan hệ dục tình không an toàn, giao cấu với người đã bị nhiễm khác giới hoặc đồng giới. Quan hệ dục tình với càng nhiều người, nguy cơ mắc bệnh lậu của bạn càng cao. nữ giới có thai nếu mắc bệnh lậu có thể truyền nhiễm sang cho thai nhi.

  Bệnh lậu mối tai hại của hạnh phúc đôi lứa

  biểu lộ bệnh ở nam và nữ khác nhau

  Ở nam giới:

  thời kì ủ bệnh khoảng 2 – 7 ngày. Dấu hiệu đặc trưng là đái buốt, đái rắt, đái ra mủ, mủ đặc, sánh, màu vàng nhạt, hoặc trắng, kèm theo phù nề bao quy đầu, sưng đau mào tinh hoàn.

  Ở phụ nữ:

  Thời gian ủ bệnh thường từ 3 – 10 ngày, phần nhiều không có trình bày gì, một số ít trường hợp cấp tính thì có biểu lộ như : khí hư nhiều, đặc, sánh, màu xanh hoặc trắng; Âm đạo đỏ, lổn nhổn nhiều hạt sùi. Không đau hoặc chỉ đau ít, chảy mủ trắng hoặc vàng nhạt từ lỗ đít, đái buốt, đái dắt.

  Các miêu tả có thể tự mất đi mà không cần điều trị gì nhưng sau một thời kì lại tái diễn. Trong Thời gian bệnh không có bộc lộ vẫn có thể lây bệnh cho bạn tình.


  Bệnh lậu thường có hai giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mạn tính.

  - Lậu cấp tính:

  Bệnh lậu cấp tính diễn tả ở nam giới và phụ nữ cũng khác nhau.

  Ở nam giới: Sau thời kì ủ bệnh trung bình từ 2 đến 6 ngày đa số các trường hợp có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn với nước tiểu (nước giải đục). Mủ đặc có màu vàng.

  Ở đàn bà: Thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng lậu ở nữ giới thường rất kín đáo nhất. nên ít có triệu chứng gì biểu lộ sự cấp tính của bệnh lậu ở đàn bà. Có thể thấy có tiểu dắt, đau bộ phận sinh dục khi giao phối. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm tấy đỏ, có mủ).
  [​IMG]
  - Lậu mãn tính:

  Ở nam giới: miêu tả tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu mủ. phần lớn các trường hợp thấy có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở lỗ sáo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Nam giới bị lậu nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ thì dễ chuyển thành kinh niên và khi đã trở thành lậu kinh niên thì rất khó điều trị. Bệnh lậu ở nam giới cũng cần được chẩn đoán phân biệt với các bệnh có triệu chứng giống lậu nhưng gây ra bởi các vi khuẩn khác như Chalmydia và Mycoplasma.

  Lau man tinh o nu gioi: phần đông bệnh chuyển sang thời đoạn mạn tính ngay từ đầu, có rất ít triệu chứng ngoài dấu hiệu ra bạch đái màu vàng. Bệnh có khi gây ra viêm lỗ đít do mủ kèm theo vi khuẩn lậu chảy vào lỗ đít. Điểm quan yếu của lậu kinh niên ở đàn bà là làm lây bệnh trong cả quá trình dài nhiều tháng, nhiều năm trong thời kỳ hoạt động tình dục đặc biệt là gái mại dâm.

  Để chẩn đoán xác định lậu mạn tính ở nữ giới (kể cả ở nam giới) cần làm xét nghiệm tìm vi khuẩn nhiều lần, bằng các xét nghiệm đặc hiệu. Bệnh lậu mãn tính ở nữ cũng cần chẩn đoán phân biệt với một số bệnh cũng gây viêm cửa mình, âm đạo do vi khuẩn chlamydia trachomatis, mycoplasma, trùng roi, nấm candida albicans, tạp khuẩn để điều trị có hiệu quả.