1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lậu kinh niên có thể điều trị hếtđược không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diennguyen59, 24/4/16.

Lượt xem: 45

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  295
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  lậu mãn tính rất Tránh với nhiều biến trứng rất nguy hiểm. Với khó học hiện đại ngày nay benh lậu mãn tính đã có thể chữa khỏi được bằng công ngệ mới - DHA. Tuy nhiên việc bệnh lậu phát triển đến quá trình mãn tính là lúc vi khuẩn lậu đã chở nên nhờn với thuốc trị benh lậu và khiến cho thường kéo dài với liều lượng thuốc chữa cao hơn so với giai đoạn cấp tính. Do vậy khi thấy dấu hiệu của bệnh lậu các bác sĩ của đa khoa khương trung khuyên bạn nên đi khám và chữa trị ngay để kiệm ước chi phí và thời gian điều trị bệnh.
  [​IMG]
  Khi bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mạn tính người bệnh không được chủ quan và phải chữa dứt điểm ngay nếu không muốn các biến trứng của benh lậu gây ra chờ nên Nguy hại
  xem thêm: điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu
  Cách chữa lậu mãn tính
  Về phương pháp chữa trị lậu mãn tính, thuốc kháng sinh vẫn là sự chọn lọc lan rộng và hiệu quả nhất. Khi này người bệnh nên phối hợp vừa tiêm vừa uống thêm thuốc kháng sinh tại nhà theo đơn của bác sỹ.

  Quá trình chữa benh lậu mạn tính thường kéo dài ít nhất trong khoảng 10 ngày liên tục, tùy theo tình trạng bây giờ của bệnh nhân. Sau hết đợt điều trị người mang bện cần đi xét nghiệm benh lậu để kiểm tra xem bệnh đã khỏi hoàn toàn chưa, nếu bệnh vẫn chưa khỏi thì cần áp dụng các cách thức mạnh hơn.

  Hiện nay phương pháp chữa bệnh lậu kinh niên hiệu quả nhất là DHA với các thế mạnh vượt trội như nhanh chóng, hiệu quả, không đau đớn, không tái phát… giúp bệnh nhân khắc phục hoàn toàn bệnh lậu mạn tính chỉ sau một lúc ngắn chữa trị.

  Ngoài ra người bệnh cần để ý nên hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian chữa bệnh để giúp mức độ bệnh tiến triển tốt hơn và không làm lây nhiễm sang cho bạn tình của mình.