Toàn Quốc Lập trình viên VN đã có thể bán ứng dụng hoặc game trực tiếp trên Google

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 2/5/14.

Lượt xem: 137

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Lập trình viên VN đã có thể bán ứng dụng hoặc game trực tiếp trên Google


  Google vừa mở chức năng nhận tiền cho các tài khoản Wallet tại Việt Nam, điều này có nghĩa các lập trình viên trong nước đã có thể bán ứng dụng hoặc game của mình một cách trực tiếp trên này.

  [​IMG]

  Google Wallet là một hình thức giống như Paypal và các ví điện tử trong nước, đây là một kênh trung gian để nhận và chuyển tiền giữa các cá nhân, tổ chức của Google.
  Bộ phận hỗ trợ Google cho các lập trình viên vừa đưa ra thông báo, về việc các lập trình viên tại Việt Nam và một số nước khác đã có thể nhận tiền trực tiếp khi bán ứng dụng, game hoặc các hình thức thu tiền trong ứng dụng (in-app purchase) trên Google Play, thông qua Google Wallet .
  Tại Việt Nam, từ trước đến nay Google chỉ cho chuyển tiền đi để thanh toán thông qua tải đế chế xanh i cho điện thoại thẻ tín dụng, chứ chưa có chức năng cho các lập trình viên hay các tổ chức có ứng dụng hay game bán trên Google Play được nhận tiền về. Các lập trình viên hay tổ chức trong nước, thường phải lách luật bằng cách sử dụng tài khoản của các nước đã mở chức năng này như ở Mỹ, Singapore…

  Với việc mở Google Wallet cho thị trường Việt Nam và gần đây là việc cho thanh toán khi mua các ứng dụng bằng tiếng Việt, có thể nói Google có vẻ như đang ngày càng quan tâm đến Việt Nam nhiều hơn.
Similar Threads: Lập trình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin Khuyến Mãi Học thiết kế web - Lập trình web 5/3/15
Tin Khuyến Mãi Khuyến mại lắp mạng FPT tháng 12 2/12/16
Tin Khuyến Mãi Khuyến mại lắp mạng cáp quang và truyền hình FPT tháng 7 3/7/16
Tin Khuyến Mãi Dịch vụ tư vấn và lập hồ sơ môi trường 9/3/16
Tin Khuyến Mãi MSI ra mắt dòng laptop đa tính năng dành cho game thủ 12/5/14