Lập kế hoạch Marketing Online với các bí quyết thành công

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bienvn12345, 23/6/15.

Lượt xem: 107

 1. bienvn12345

  bienvn12345 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để kế hoạch marketing online thành công, bạn không được cho phép mình chán nản khi gặp khó khăn. Bạn phải theo đuổi việc kinh doanh online, khóa học seo thu thập thông tin, nguyên cứu thị trường, khảo sát thị trường cẩn thận để có thể ra quyết định bắt đầu từng bước xây dựng chiến lược marketing online của mình. Để thực hiện marketing online hiệu quả bạn nên tham khảo một vài gợi ý bên dưới.

  [​IMG]

  1.Nghiên cứu thị trường khách hàng

  Khách hàng là móc nối duy nhất giúp duy trì doanh nghiệp hơn thế là sự thành công của doanh nghiệp bạn, nắm được thông tin về khách hàng cũng là bước đầu tiên trong ban hang truc tuyen, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu thị trường khách hàng cũng như hành vi của khách hàng.

  - Khách hàng của bạn có đa dạng không? Động cơ gì khiến khách hàng quan tâm dẫn đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn?

  Trả lời được những câu hỏi trên thì bạn đã chiếm được một thị phần lớn khách hàng tiềm năng rồi đó.

  2. Nghiên cứu đối thủ

  Công việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh với bạn là ai là điều cực kỳ quan trọng. Trong tất cả các chiến lược thì việc biết về đối thủ luôn được triển khai tại mọi thời đại.

  Sai lầm lớn của nhiều doanh nghiệp là chú tâm vào sản phẩm hay một dịch vụ để phát triển sản phẩm mà không quan tâm đến thị trường các đối thủ đang làm gì?

  Nếu như thị trường này chỉ có 1 mình bạn bán sản phẩm, dịch vụ đó thì quả thật dễ dàng nhưng thực tế không bao giờ như vậy. Bạn nên nhớ rằng khóa học google adwords môi trường béo bở mà bạn đang quan tâm xâm nhập vào thì đối thủ của bạn cũng đang ăn con mồi đó.

  Bạn cần phải nghiên cứu các hoạt động Marketing Online của họ:

  - Họ có gì nổi trội, chiến lược và phương thức có gì khác với bạn?

  - Tìm điểm yếu của đối thủ cạnh tranh?

  Việc nghiên cứu đối thủ chi tiết sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường hơn từ đó đưa ra các chiến lược phát triển cho công việc ban hang truc tuyen của doanh nghiệp mình.

  3. Xây dựng thông điệp về Marketing

  Gửi một thông điệp Marketing công khai không chỉ giúp khách hàng nhìn thấy triển vọng phát triển của bạn, vững chắc về sản phẩm của bạn

  - Vấn đề bạn ra sẽ có những triển vọng gì?

  - Giải quyết cụ thể vấn đề đó ra sao

  - Nhấn mạnh lý do bạn là người duy nhất có thể giải quyết vần đề đó.

  - Nhấn mạnh lợi ích khách hàng sẽ nhận được từ chiến lược cũng như cách làm của bạn.

  Còn rất nhiều bí quyết thành công sẽ khóa học facebook marketing được bật mí đến các bạn, nhưng trên là 3 phương pháp như là một chìa khoá để thành công khi lập kế hoạch Marketing Online