Toàn Quốc Lắp đặt, sử dụng và bảo trì máy lọc không khí gia đình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 26/7/16.

Lượt xem: 15

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi-gia-dinh-tot-nhat Airocide APS nên được bật 24/24 trong phòng để loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc,virus, các tác nhân gây bệnh ẩn chứa trong môi trường không khí trong nhà. Việc mở cửa phòng cho thoáng, hay việc đi ra đi vào làm gia tăng nồng độ không khí không bẩn vào trong phòng hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc sử dụng thiết bị.
  Bạn nên đặt máy lọc không khí Airocide tại nơi bằng phẳng như, bàn, tủ,kệ hoặc có thể treo trên giá Airocide, có thể gắn thiết bị trên tường. Máy lọc không khí Airocide cảm biến ánh sang cho nên cần được bố trí thiết bị tại nơi có ánh sáng cao để chế độ tự động của máy lọc khí được hoạt động tốthttp://vmintech.vn Airocide dùng cho gia đình là máy lọc không khí không sử dụng cánh lọc, màng lọc, không tạo Ozone hay các chất có hại cho con người khác nên việc bảo trì, bảo dưỡng máy lọc không khí rất dễ dàng. Đối với những phòng có diện tích bé, bí, không khí khó lưu thông, nồng độ tạp chất trong không khí nhiều thì cứ sau 1 tuần chúng ta có thể lấy lớp chắn bảo vệ ra rồi dùng giấy lau sạch bên ngoài máy.
  Khi vệ sinh màng lọc và máy lọc không khí và cần sử dụng các thiết bị chuyên dùng như: Máy hút bụi, chổi quét, bóng cao su, nước tẩy rửa trung tính và khăn mềm.
  Bảo trì máy lọc không khí và màng lọc không đúng cách sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng của máy , không thể lọc đc nữa, do hệ thống màng lọc được chế tạo từ những vật liệu ứng dụng công nghệ nano rất nhỏ cần phải làm sạch theo đúng quy trình. Tần suất bảo trì và quy trình bảo trì do hãng sản xuất quy định và phụ thuộc vào mỗi model sản phẩm.

  Quá trình vệ sinh cần tuân thủ theo quy trình và các khuyến cáo từ nhà hãng sản xuất, tuyệt đối không vệ sinh các màng lọc dưới vòi nước (trừ các tấm lọc được cho phép bởi nhà sản xuất).