Toàn Quốc Lắp đặt ống thủy lực chính xác và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi trungdoan29, 15/4/16.

Lượt xem: 147

 1. trungdoan29

  trungdoan29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hình dạng và hiệu suất làm việc của ống thủy lực phụ thuộc rất nhiều vào việc lắp đặt và vị trí lắp đặt. Ống quá dài sẽ làm xấu đi hình dạng lắp đặt và tăng thêm chi phí không cần thiết cho thiết bị. Các phụ kiện đi với ống không đủ độ dài sẽ hạn chế độ linh động, mở rộng hoặc thu hẹp của ống làm giảm sự truyền tải điện và giảm đi tuổi thọ của ống. Giản đồ phía dưới cung cấp các giải pháp lắp đặt ống với sự tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất làm việc của ống thủy lực mềm cao nhất.
  [​IMG]
  2. Dùng đầu nối với góc cong chính xác tránh hiện tượng ống bị xoắn và bị uốn.
  [​IMG]
  3. Để đảm báo ống không bị vặn vẹo và xoăn, nên lắp ống sao cho toàn bộ biên dạng ống uốn trên cùng mặt phẳng cùng chiều di chuyển của vị trí lắp đặt ống.
  [​IMG]
  4. Có thể cải thiện hình dạng ống khi lắp đặt mà vẫn không cần thay đổi chiều dài, người ta có thể sử dụng ngẫu nhiên các đầu nối và khớp nối 45 độ và 90 độ.
  [​IMG]
  5. Thậm chí khi có sự thay đổi chiều dài khi ống bị nén áp, không được kẹp tại chỗ uốn, vì những điểm ống bị cong có thể làm tăng thêm sự biến đổi áp suất nén của ống. Không được kẹp tại ở những đường ống có áp suất thấp và cao lại với nhau. (Nếu thiết kế ống không thay đổi, có thể cử nhân viên theo dõi và kiểm tra thường xuyên thay vì phải dùng đến kẹp ống).
  [​IMG]
  6. Chiều dài ống thích hợp là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo tính linh động cho các ứng dụng của ống và tránh tình trạng ống bị trầy xước và vượt quá độ uốn yêu cầu.
  [​IMG]
  7. Khi ống thủy lực thay đổi chiều dài từ -4% đến +2% trong tình trạng áp suất cao từng đợt, tính toán sao cho ống đủ chùng để đảm bảo ống căng và co lại mà không làm hư hỏng ống và thiết bị đi kèm.
  [​IMG]
  8. Tránh tình trạng đường ống bị uốn hoặc gấp khúc ở 3 mặt phẳng, nên dùng kẹp ống đảm bảo ống chỉ di chuyển trên 1 mặt phẳng.
  [​IMG]
  9. Giảm số ống nối và phụ kiện đi kèm có thể thực thi được khi dùng đúng đầu kết nối qua đó có thể giảm chiều dài ống tới mức nhỏ nhất theo biên dạng ống đã định sẵn.
  [​IMG]
  10. Bên ngoài vỏ ống thường được quấn lên một đường vạch được dùng như một đường tham chiếu để kiểm tra khi ống lắp đặt hoặc không lắp đặt có bị xoắn không. Cũng là để chắc chắn các đai ốc, khớp nối được kín chặt nên dùng cờ lê hoặc chìa khóa lục giác để siết tránh trình trạng ống bị xoắn lại.
  [​IMG]


  Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam
  - Đc: 495/2/10 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
  - Tel: 097.64630.19
  - Fax: 08 3728 2356
  - Email: trung.dh@vina-hydraulics.vn
  - Blog: ongthuyluc24h.blogspot.com
 2. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  bên em bán dầu thủy lực, bánh bán hệ thống, có thể kết hợp , hợp tác ko nhỉ
 3. trungdoan29

  trungdoan29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ok bạn. Nếu bạn có đơn hàng ống thủy lực, mail cho mình, mình sẽ báo giá ưu đãi cho. Ghi chi tiết địa chỉ, số điện thoại liên hệ, tên người liên hệ và các thông số kỹ thuật của ống.

  Mail: trung.dh@vina-hydraulics.vn
  Skype: trung doan
  Tel: 0976463019