1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lắp đặt nhà vệ sinh di động trên địa bàn toàn quốc.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi netizen90, 8/3/14.

Lượt xem: 121

 1. netizen90

  netizen90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cần lắp đặt nhiều hơn nữa những nhà vệ sinh di động trên địabàn thành phố.
  Hàng ngày bạn vẫn đi qua những con đường xanh sạch đẹp củaHà Nội, nhưng ở đâu đó vẫn có những nơi ‘’ không đẹp lắm ‘’ . Bạn dạo qua nhữngcông viên, phong cảnh thoáng đãng, nhưng bỗng bất chợt muốn tìm nơi để ‘’ giảiquyết nỗi buồn ‘’ thì lại tìm mỏi mắt mới tìm ra. Khi bước vào thì lại nổi dagà với những thứ trước mắt. Nhà vệ sinh công cộng – công cộng, đúng kiểu như làngười ta vẫn nói ‘’ cha chung không ai khóc ‘’. Vì là công cộng ,nên mọi ngườichỉ có 1 số ít là giữ gìn vệ sinh chung, còn bộ phận những người còn lại lại bỗngnhiên biến những hình ảnh đó làm những nhà vệ sinh công cộng trở nên nhếch nhác.
  Nhớ hồi tết Tây 2014, tôi với đứa bạn rủ nhau ra khu chụp ảnhdành cho các bạn trẻ mới nổi ở Bãi đá sông Hồng, hàng ngày ,các bạn trẻ , nhữngđôi tình nhân trẻ đên đây chụp lại những bức ảnh kỉ niệm , thực hiện những bộ ảnhcưới rất đông và đặc biệt là vào những ngày cuối tuần.
  Sau khi chạy nhảy chán chê, cười nói , đến lúc tìm nhà vệsinh thì mãi mới tìm thấy, dịch vụ ở đây tạo nên những cảnh đẹp phục vụ nhu cầuchụp ảnh của các bạn trẻ nhưng lại không để ý đến điều nhỏ nhặt nhất. Khu vệsinh sập xệ, vào mà muốn nổi da ga và chẳng muốn quay lại lần nữa, bất đắc dĩ lắmmới phải vào.
  Tôi lại chợt nhớ đến hình ảnh những nhàvệ sinh đi động, ở bến xe bus mà hàng ngày mình vẫn đứng đợi, nơi những chú tài xế và anh phụ xe và cả nhữngngười đợi xe bus vẫn hay sử dụng, nhìn nó nhỏ nhỏ vậy sao ở đây không đầu tư lắpđặt lấy một vài cái như thế này nhỉ ?
  Nhà vệ sinh di động ngày nay trở nên phổ biến ở hầu hết tấtcả các nước phương Tây và ở nước ta cũng đã đang đưa vào sử dụng, với hình thứcnhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng. Hầu hết cácnhàvệ sinh di động ngày nay được thiết kế có cửa mở phía trước hình chữ U ,với một tấm gương phía bên mặt trong cánh cửa.Chúng được làm từ nhựa đúc với trọnglượng nhẹ để dễ dàng cho việc di chuyển. Bên trong được thiết kế gồm 1 bồn vệsinh, 1 lavabor, 1 gương soi, 1 bình xịt khử mùi gắn tường, hệ thống điện chiếusáng .
  Một nhà nhàvệ sinh di động đáp ứng được đủ yêu cầu của người dân, lắp đặt dễ dàng,trọng lượng nhẹ,giá thành thấp hơn so vớiviệc xây dựng 1 nhà vệ sinh kiên cố. Thích hợp với những nơi có điều kiện làmviệc ngoài trời như công trường xay dựng, trang trại chăn nuôi, hội chợ thươngmại, các buổi trình diễn ca nhạc lớn .
  Ở các nước châu Âu và các nước phát triển, người ta đã sử dụngnhà vệ sinh di động rất nhiều và hầu như bạn sẽ thấy chúng xuất hiện với tần suấtrất lớn, để cải thiện tình trạng những nhà vệ sinh công cộng nhếch nhác, chúngta hãy đầu tư và lắp đặt nhiều hơn nữa những nhà vệ sinh di động.