1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lắp đặt hệ thống thùng rác nhựa công cộng di động tại TP. HCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 18/4/16.

Lượt xem: 52

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vì môi trường xanh sạch và đẹp trên nhiều các đường phố như Hà Nội, TP. Nha Trang, các vỉa hè Hạ Long, ...và mới đây tại TP Hồ Chí Minh đã lắp đặt 200 thùng rác nhựa công cộng tại tuyến đường Lê Duẩn

  [​IMG]

  200 thùng rác được lực lượng đoàn viên, thanh niên Công ty TNHH một thành viên môi trường đô thị TP.HCM lắp đặt dọc 6 tuyến đường Lê Duẩn, Lê Lợi, Pasteur, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1 sáng 13-3..
  Lắp đặt thùng rác trên đường Lê Duẩn - Ảnh Q.KhảiThùng rác được lắp đặt là loại 90 lít màu xanh dạng rời tập kết lắp ráp tại khu vực công viên trung tâm, sau đó được các lực lượng chuyên chở đến các tuyến đường trên để lắp đặt.
  Tổng kinh phi chương trình hơn 120 triệu đồng.
  Theo lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên môi trường đô thị TP, việc lắp đặt thùng rác nhằm nâng cao ý thức người dân thực hiện bảo vệ môi trường, mỹ quan đô thị. Đơn vị sẽ xem xét nghiên cứu mở rộng việc lắp đặt thùng rác thêm các khu vực khác.

  Có thể bạn quan tâm: Các sản phẩm thùng rác inox giành cho gia đình, văn phòng