1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lắp đặt camera tại trường học, trường mầm non

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Nguyễn Phúc, 9/6/16.

Lượt xem: 44

 1. Nguyễn Phúc

  Nguyễn Phúc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG HỌC, TRƯỜNG MẦM NON
  Cuộc sống ngày càng phát triển điều này đồng nghĩa với việc con người càng bận rộn hơn. Vậy làm sao để các bậc phụ huynh vừa có thể hoàn thành công việc được giao mà vẫn có thể trông nom con cái của mình. Điều này giải thích nguyên nhân tại sao các trường học, trường mầm non mọc lên như nấm.
  Vậy làm sao để các bậc phụ huynh có thể quan sát con em họ đang vui chơi, ăn uống và hoàn toàn khỏe mạnh ngay cả khi không có mặt ở đó?

  [​IMG]

  Vớicamera quan sát Ban giám hiệu và Qúy phụ huynh có thể quan sát các bé của mình bất kể mọi nơi có kết nối Internet. Các camera quan sát hiện đại giúp các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh camera để quan sát,nhìn rõ từng vị trí góc nhìn khiến họ có thể yên tâm làm việc mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

  Những yêu cầu của một hệ thống camera quan sát cho nhà trẻ trường học:
  - Quan sát được toàn cảnh của lớp học
  - Có độ phân giải đủ lớn để phụ huynh có thể quan sát
  - Đảm bảo số lượng truy cập lớn trong cùng một thời điểm
  - Có kết nối với internet

  Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát:
  - Khẳng định sự uy tín: giải pháp chống các tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ em. Ban giám hiệu và phụ huynh có thể giám sát hành vi chăm sóc trẻ của các cô giáo, bảo mẫu để có thể điều chỉnh kịp thời
  - Giúp phụ huynh có thể lưu lại các khoảnh khắc của bé dù không có mặt tại đó
  - Cơ hội marketing cho các nhà trẻ trường mầm non: đây là cơ hội quảng bá tốt nhất khẳng định sự uy tín cho trường và tạo lòng tin cho các bậc phụ huynh .

  Từ những yêu cầu trên cửa hàng Safetystore xin tư vấn cho các bạn những loại camera quan sát phù hợp sau:
  Camera từ các tập đoàn Hàn Quốc tên tuổi,hàng đầu như Goldeye, Eview… được trang bị đầu ghi 4 kênh Vantech-4100E là đầu ghi chuyên dụng dành cho nhà trẻ và trường mầm non.
  - Với khả năng phân quyền truy cập theo từng thiết bị camera, hỗ trợ lượng truy cập lớn giúp cho nhiều phụ huynh có thể đồng thời đăng nhập cùng lúc.
  - Hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động và hệ điều hành

  [​IMG]

  Trong thời gian vừa qua phát hiện hàng loạt scandal bạo hành trẻ em trong các nhà trẻ nghiệp dư khiến nhu cầu này ngày càng bức thiết. Việc các trường mầm non, nhà trẻ sở hữu một hệ thống camera quan sát giúp tăng thêm uy tín đồng thời là cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến các bậc phụ huynh tạo lòng tin khi gửi trẻ đến trường. Ngoài ra việc lắp đặt thiết bị camera còn giúp các giáo viên, bảo mẫu làm việc nghiêm túc, công tâm hơn
  Keywords: LAP DAT CAMERA QUAN SAT CHO TRUONG HOC,TRUONG MAM NON