1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Lắp đặt camera giám sát tại thành phố hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietnga109, 7/8/15.

Lượt xem: 118

 1. vietnga109

  vietnga109 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/15
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về hệ thống an ninh như hệ thống báo trộm, chống trộm, hệ thống giám sát bằng camera tại hà nội và các tỉnh thành phía bắc. Khi quí khách đến với chúng tôi, quí khách sẽ được tư vấn các giải pháp toàn diện và tiết kiệm nhất tránh lãng phí tiền của và tài nguyên không cần thiết.

  Nếu khách hàng lắp đặt trọng phạm vi thành phố hà nội chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển và công lắp đặt cho toàn bộ hệ thống của quí khách đồng thời quí khách sẽ nhận được các gói hỗ trợ tốt hơn so với các tỉnh thành khác. Đối với khách hàng ở các tỉnh lân cận thì chế độ khuyến mãi hậu mãi sẽ ít hơn vì khoản đó sẽ được sử dụng vào việc phục vụ nhân viên bảo hành đi lại để bảo trì bảo dưỡng thiết bị cho quí khách khi hệ thống của quí khách có vấn đề bất trắc xảy ra.

  Dựa theo những yêu cầu phổ biến của quí khách hàng chúng tôi phân chia ra thành nhiều gói dịch vụ lắp đặt khác nhau, các gói dịch vụ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu thực tế của quí khách nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho quí khách.

  Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các giải pháp camera giám sát, hệ thống báo trộm như sau:

  - Giải pháp camera theo dõi giám sát dành cho văn phòng, công ty tại hà nội và các tỉnh lân cận.

  - Giải pháp lắp đặt camera giám sát dành cho nhà xưởng trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận.

  - Giải pháp camera giám sát dành cho gia đình, hộ dân trên địa bàn thành phố hà nội.

  - Giải pháp báo trộm, chống trộm dành cho văn phòng, công ty, nhà xưởng, hộ gia đình trên thành phố hà nội

  Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi chính là “uy tín hơn tiền bạc” gây dựng lòng tin, uy tín đối với khách hàng để giúp công ty ngày càng phát triển phục vụ tốt hơn, phạm vi hoạt động rộng rãi trên toàn quốc.
 2. hoatit91

  hoatit91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin rất bổ ích.