1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Lắp Camera để quan sát cho khu nhà trọ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhthinh89, 21/9/15.

Lượt xem: 59

 1. anhthinh89

  anhthinh89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/1/14
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  hà nội
  Lắp Camera để quan sát cho khu nhà trọ.
  Ở Hà Nội người dân sinh sống xa xứ chiếm một số lượng chủ yếu. Các nhà cửa mọc lên lại càng nhiều và đặc biệt là phòng trọ cho thuê để người đi làm, sinh viên, học sinh đi học.Thì người chủ trọ cần lắp camera khu công nghiệp đảm bảo an toàn cho tài sản của họ.

  Ở Hà Nội người dân sinh sống xa xứ chiếm một số lượng chủ yếu. Các nhà cửa mọc lên lại càng nhiều và đặc biệt là phòng trọ cho thuê để người đi làm, để sinh viên, học sinh đi học. Thì bên cạnh sự đông đúc trật hẹp như thế các tệ nạn trộm cắp xảy ra lại càng nhiều. Kẻ trộm lợi dụng sự sơ hở của mọi người để thừa cơ ăn trộm quần áo, xe máy, có khi còn cạy cửa để ăn trộm đồ dùng vật chất trong phòng trọ.

  Người thuê phòng bị mất đồ thì người chủ cho thuê cũng cảm thấy bối rối vì không bảo đảm được an toàn, an ninh cho họ. Chủ trọ cũng không thể ở nhà 24/24 trông coi bảo đảm an ninh được, một số chủ trọ còn có nhà cho thuê một nơi xong lại ở nơi khác thì làm sao mà giám sát được. Biện pháp tốt nhất để vừa đảm bảo được an ninh lại đảm bảo được vệ sinh trật tự xóm trọ là lắp Camera quan sát , bạn không cần phải tới xóm trọ thường xuyên cũng như ngồi ở nhà hay ở bất cứ đâu cũng có thể giám sát được hành vi của mọi người.

  Khi ấy người thuê nhà cũng có thể để xe máy đồ đạc của mình ở hai bên dãy hành lang của nhà trọ, có thể phơi quần áo thoải mái ngày lẫn đêm mà không lo sợ mất cắp, an tâm đi làm tới tối mới về. Lắp Camera giám sát giá rẻ cũng có thể bảo vệ được tài sản tránh nghi ngờ rạn nứt tình cảm giữa hàng xóm với nhau.