1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lanuching sản phẩm Toyota 86 hai cửa với giá $ 33.620

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hnk989, 4/7/16.

Lượt xem: 24

 1. hnk989

  hnk989 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/5/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hãng xe Toyota giới thiệu vào thứ hai mẫu xe hai cửa 86, sau thay đổi facelift, bây giờ mẫu xe đã có sẵn trên trang web của nhà sản xuất. Lập bảng giá tại 33.620 $, mô hình tiêu chuẩn trên phiên bản Trendline (mà sẽ cung cấp tùy chọn hai cổng phụ với $ 1,930 cộng thêm).

  [​IMG]

  Theo dòng phiên bản truyền thống của xe, để hợp lý khi làm việc, 86 sẽ đến với một nguồn cung hạn chế của số lượng. Series nó có tay lái trợ lực điện, cửa sổ và khóa điện. Tùy chọn, bên cạnh hai cửa có thể được gắn thêm điều hòa không khí và hệ thống âm thanh hoặc phần cảm ứng thông tin giải trí (cho phép liên kết với điện thoại thông minh thông qua phần mềm Android Auto, CarPlay và MirrorLink), cả hai đều hỗ trợ cho điện thoại di động.

  Để có được theo ý muốn (ngoại trừ hai cổng), người nộp đơn phải bỏ ra $ 39.566, bao gồm các lựa chọn màu sắc kim loại. Các sản phẩm mục tiêu sẽ chỉ được cung cấp với 2,0 động cơ tricilíndrico gia đình EA211, có khả năng tạo ra 182 mã lực với ethanol.

  [​IMG]

  Các phiên bản cơ bản nhất của sự giúp đỡ ít phổ biến trong việc tìm kiếm Toyota bởi việc nối lại các phân khúc thị trường. Hãng xe đã chỉ ra rằng 86 có thể là một trong ba mẫu xehút khách nhất trong tháng Tư - kể lần đầu tiên từ tháng 12 năm 2014 nhưng chỉ chiếm 4% của tổng doanh số của 86. Nó ra mắt phiên bản hai cửa là để làm hài lòng các thượng đế.

  hãng xe, 40% người tiêu dùng của 86 là các công ty có nhu cầu sử dụng xe cho các công việc hàng ngày của nhân viên.