1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Làng xì tin hướng dẫn người chơi mới làm nhiệm vụ 5 ,6 trong game

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vvtinh1303, 30/5/14.

Lượt xem: 116

 1. vvtinh1303

  vvtinh1303 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/14
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Sau vài ngày hướng dẫn các bạn làm nhiệm vụ trong lang xi tin. Không biết các bạn đã có thể làm thành công hết 4 nhiệm vụ đơn giản mà mình đã chỉ chưa. Càng về sau nhiệm vụ càng khó và phức tạp hơn, vì thế hãy cố gắng làm hoàn thành các nhiệm vụ nhé , những hướng dẫn sau đây có thể giúp ích cho các bạn làm tiếp 2 nhiệm vụ tiếp theo trong game.


  [​IMG]


  Nhiệm vụ thứ năm

  Tí sún mãi chơi không chịu về nhà, ờ nhà Năm Rô rất sốt ruột lo lắng và đi tìm, bạn hãy đến đó giúp Năm rô tìm tí sún.
  Sau khi nhận lời bạn bắt đầu tiến hành đi tìm , trên đường đi bạn bắt gặp tí sún và hỏi nguyên nhân, tí sún nói là nó không dám về nhà vì sợ Năm rô đánh.
  Năm rô bảo nó đi mua rượu nhưng trên đường đi nó lở làm mất tiền,không mua được rựu nên ko dám về nhà.
  Bạn đến nhà bá hộ tèo gần đó và xin vay ít tiền,lão bá hộ thật ranh ma, vì không muốn cho mươn công không nên ông ta ra điều kiện nhờ bạn vào rừng tìm bạch hổ để nấu cao hổ cốt.
  Đi mãi đi mãi mà không biết bạch hổ ở chỗ nào, bạn về hỏi tổ sư, tổ sư bảo linh lực của bạn còn yếu, không thể săn đc bạch hổ.
  Nhưng ông ta mách bạn có thể dùng xương khác thay cho xương bạch hổ. Ông ta biết trong rừng có heo tinh bạn có thể vào rừng bắt heo để nấu cao.
  Gặp bá hộ tèo, bạn hoàn thành nhiệm vụ trong lang xi tin, ông ta cho bạn vay tiền và còn thưởng cho một con heo làm giống.
  Lại gặp tí sún giúp đỡ cho nó , sau khi mua được rựu về cho Năm Rô tí sún cảm ơn bạn đã giúp và tặng bạn một cây ná có ma thuật biến hình.


  Nhiệm vụ thứ sáu

  Biết bạn đưa đồ giả, Bá hộ tèo nổi giận linh đình thuê lính đi bắt bạn, nếu để bị bắt bạn phải nộp tiền phạt cho bá hộ tèo.
  Để xóa lệnh truy nã bạn phải tới gặp bá hộ tèo, làm cho ông ta 10 nhiệm vụ liên tiếp, ông ta sẽ tha cho bạn, trong đó có 2 nhiệm vụ khó nhất :
  Nhiệm vụ đánh bạch cốt tinh
  Nhiệm vụ bắt bé po (rồng con), bé po là một con rồng con, bạn phải tìm cách tiếp cận và dụ bé po theo bạn.
  rất khó tiếp cận bé po. Lúc này bạn phải dùng ná ma thuật của tí sún đã cho bạn, dùng ma thuật biến thành thú để dụ bé po.
  xong nhiệm vụ, bá hộ tèo tha cho bạn tội lừa ông ta hôm trước.

  Chúc các bạn làm nhiệm vụ thành công trong game lang xi tin
 2. vvtinh1303

  vvtinh1303 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/14
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Game hay đó bà con. nhanh tay tải thôi nao.
 3. vvtinh1303

  vvtinh1303 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/14
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Game hay thật đó các bác tai về nhé