Lần vuốt ve thứ 100

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi cutebaby, 19/8/12.

Lượt xem: 554

 1. cutebaby

  cutebaby VIP Member Thành viên BQT VIP Member

  Tham gia:
  7/7/11
  Bài viết:
  235
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Có một chàng trai và một cô gái, họ yêu nhau hết sức thắm thiết. Có một ngày, cô phải chuyển nhà tới một thành phố rất xa, anh vô cùng đau lòng, nhưng không dám giữ cô lại. Thành phố kia có cha mẹ của cô, họ có cuộc sống rất đầy đủ, còn anh thì cái gì cũng không có. Cho nên anh không dám giữ cô, vì anh sợ cô sẽ khổ. Anh cuối cùng chỉ im lặng.
  Còn cô thì cứ đợi anh mở miệng giữ mình lại, cô đợi và đợi, đợi cho đến lúc lên máy bay, anh cũng không hề nói.
  [FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMS8xMC8wMy8yL2IvInagaMEMmJkOWU4NmE1ZDA4YmYzZGJjMTU5YmYwZTA1ZGJkNDYdUngWeBXAzfEzhdUngqddUngIHZ14WeBdUngRdCB2ZSB0aOG7qSAxMDB8WeBmd1WeB2lrZWNodXllWeBi5dUngYW1lLnZdUngfHwz[/FLASH]
  Tác giả: Sưu tầm - Người đọc: Mèo mun - Kỹ thuật: Đức Thụy

  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Trước lúc lên máy bay, cô đưa cho anh một con lợn bông nhỏ, cô nói "Nhớ em, thì hãy xoa đầu nó một lần". Sau đó cô bước lên máy bay mà không hề quay đầu lại.
  Trời đang trong xanh thì đột nhiên mưa, anh vừa khóc vừa nhìn chiếc máy bay cất cánh, chính lúc ấy, anh đột ngột phát hiện mình đã phạm một sai lầm đáng sợ, anh quên không hỏi cô địa chỉ và số điện thoại của cô ở nơi ở mới.
  Thế là từ đó anh bắt đầu chờ đợi, ngày ngày ôm lấy chiếc điện thoại không dời, anh nghĩ cô nhất định sẽ gọi điện về. Nhưng không có, mãi mà không có.
  Lúc anh nhớ cô, anh lại mang con lợn bông ra xoa đầu, anh xoa đầu nó hết lần này đến lần khác, nhưng chỉ càng làm cho mình nhớ thêm.
  Anh đợi cô tròn ba tháng, sau đó chuyển thành tuyệt vọng. Anh cảm thấy cô hình như đã quên anh mất rồi, thậm chí anh bắt đầu hận cô.
  Anh bước ra khỏi phòng, từ giây phút đó anh quyết định quên đi tình yêu này. Quan trọng với anh bây giờ là bắt đầu lại. Anh ôm lấy con lợn bông, nghĩ một lúc, rồi đành ném nó ra ngoài cửa sổ. Ném đi tất cả những ký ức về cô. Anh từ đây cũng không nhìn lại qua khứ nữa.
  (...)
  Last edited by a moderator: 19/8/12
Similar Threads: Lần vuốt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Câu chuyện ai cũng nên đọc một lần: Ổ bánh mì và lão già kì quặc 5/8/15
Tình Yêu - Bạn Bè Khi nàng lãng mạn thái quá 17/3/13
Tình Yêu - Bạn Bè Liệu em có nên tin anh lần nữa? 8/1/13
Tình Yêu - Bạn Bè Anh vẫn luôn chờ được yêu em lần nữa. 8/1/13
Tình Yêu - Bạn Bè Làm gì để em yêu tôi thêm lần nữa 8/1/13