Làn da cùng với sự liên kết của collagen

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi kakaba7, 28/7/16.

Lượt xem: 21

 1. kakaba7

  kakaba7 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/7/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  lúc collagen phong phú và khỏe mạnh thì bạn sẽ nhận biết được ngay lúc soi gương. Hãy xem collagen như là lớp đệm cho da và elastin là lò xo cùng gắn chặt vào nhau. Giống như mọi thứ khác có can dự tới tiến trình lão hóa, khi còn bé, và những người thích làn da mềm mịn như nhung của các em bé mới lẫm chẫm tập đi với thể thấy rõ điều này. Sự sản sinh collagen chậm lại vào tuổi dậy thì, giảm nhiều ở độ tuổi từ 20 – 30 và giảm đi phân nửa vào những năm sau Đó.
  Phải giữ an toàn cho collagen
  Giới khiến đẹp luôn bị sợ hãi vì phải giữ an toàn cho da, vốn đóng vai trò nền tảng trong việc duy trì lòn da đẹp. một điều quan yếu hơn, collagen giúp chữa lành những vết thương và liền sẹo. phổ biến cái kem sở hữu công dụng bảo kê, chỉnh sửa và bình phục da, nhưng ít với bằng chứng nào cho thấy bất kỳ sản phẩm nào cũng đều đem lại các hẹn này (chỉ với vitamin A gốc tretinoin, những nghiên cứu cho thấy nó tác dụng tích cực đối với collagen).
  [​IMG]
  cách đây phổ biến năm, lúc thị trường chăm sóc da nhằm chống da lão hóa còn ở buổi nguyên sơ, đã với những cuộc đả kích dữ dội nhắm vào cái “kem tạo keo” sở hữu tác dụng tăng cường collagen tình cờ . rộng rãi người đã thất vọng khi họ trông thấy những phân tử tạo keo mang trong những cái kem này, được chuyển hóa từ da của gia súc, chẳng thể thấm qua màng chắn của da.
  Elastin
  Elastin lò một dạng mô kết liên khác được phát hiện ở hạ phân bì. các sợi co giãn này cho phép da lùi về đúng vị trí. Qua thời gian và do xúc tiếp rộng rãi với ánh nắng, chất elastin bị phân nhỏ thành phổ thông mảnh. không sở hữu phương thuốc nào cứu vãn tình trạng elastin bị phả hủy như thế, tình trạng này ngày một nguy hiểm hơn.