1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lan can kính Phi Long

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 28/8/14.

Lượt xem: 90

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Lan can kinh với những tính năng khả và năng áp dụng vượt trội so với các dạng lan can cổ điển , nó đã trở mốt khi chọn lọc lan can và lan can kinh đã khá quen thuộc với các nhà thiết kế , với người sử dụng có lẽ tuyệt đại đa số đều bằng lòng khi đã sử dụng qua. Chính bởi thế chúng tôi khuyên dùng nếu bạn cảm thấy thích mà không lo ngại bất kì điều gì ...để căn nhà bản trở nên chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và đáng yêu hơn.

  Việc Hiểu ra hiệu lực củalan can kinh trong nhà và biết vận dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét cảm biết cái đẹp của căn nhà bạn. Lan can kinh trong nhà sẽ giúp ngôi nhà bạn trông sảng khải và sang trọng hơn , dễ dàng lau rửa , bền đẹp ngoại giả nó đáp ứng đủ request của một lan can kinh đó là vững bền , kiên cố. Bạn có xác xuất yên tâm khi sử dụng lan can kinh trong nhà khi nó vẫn làm nổi vẻ đẹp căn nhà của bạn cũng song song canh giữ con nhỏ cửa bạn không bị té ngã khỏi lan can
  [​IMG]

  Quy trình Cửa kính thủy lực
  Kính nổi thường nhật được đưa vào lò nung tới một nhiệt độ đồng bộ xung quanh điểm làm mềm kính ( khỏang 6200C đến 6400C ) và được làm nguội nhanh bề mặt song song bằng khí xuống đến khỏang 4500C. Qúa trình này sẽ gây ra lực nén lớn hơn 10.000 psi trên bề mặt tấm kính. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm nhặt theo theo thời hạn Anh BS 6206 – 1981 và chương trình Mỹ ANSI Z97.1
  đặc tính cửa kính thủy lực:
  - Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai , cùng độ dày và kích tấc. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
  - Kính sau khi cường lực cũng Đã quyết chắc các biến hóa như màu sắc , thành phần hóa học , độ trong suốt , trọng lượng riêng , điểm mềm kính , độ dẫn nhiệt , độ truyền ánh sáng , hệ số giãn nỡ…
  - Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao , chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.
  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành , chúng ta cam đoan đem đến cho khách hàng sản phẩm kiên cố và các chế độ hậu mãi không sơ hở nhất.