Làm website chuyên nghiệp và yếu tố hình ảnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 9/9/16.

Lượt xem: 20

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giả định bạn có 1 nội dung vô giá khi làm website chuyên nghiệp , hãy làm cho nó dễ đọc. Hãy chia thành các đoạn cần thiết, bôi đậm những câu quan trọng trong từng đoạn và bạn đừng ngại trang trí với 1 số màu.


  [​IMG]


  Nhiều người sử dụng ảnh “GIFS” và javascripts để tạo những logo và ký tự chạy ngang màn hình hay những gì tương tự. Điều này không chỉ làm tăng thời gian tải về mà còn làm người coi xao lãng nội dung của thiết kế website giá rẻ bán hàng của bạn.


  Tô màu văn bản khi làm web bán hàng thay thế file đồ hoạ nếu có thể. nhắc phương pháp khác thay vì sử dụng 1 file đồ họa để gây sự chú ý, bạn có thể sử dụng văn bản có màu sắc khác nhau.


  Có thể bạn muốn đem lại thông tin miễn phí duới dạng bài báo hay bài phóng sự, và sau đấy cố gắng bán hàng. Giả định bạn muốn mang lại cho người sử dụng các thông tin bổ ích (với mục đích thu hút khách hàng), hãy thêm những nội dung có chất lượng vào thiet ke web seo của bạn chứ không phải là những hình ảnh bên ngoài. Trong trường hợp đó 1 chữ đáng giá hàng nghìn hình ảnh.


  Xem thêm tại: dịch vụ thiết kế website giá rẻ


  Thậm chí bạn muốn thiết kế website chuyên nghiệp của mình sinh động hơn 1 chút (có các biểu tượng biến hình, những dòng chữ bôi đậm…) nhằm thu hút mọi người tiếp tục quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Công việc của bạn chính là kiểm tra các kết qủa mà khách hàng coi đem lại.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726