Hà Nội Làm trẻ hóa da để cưới vợ cho con trai, nên chăng?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi cuongctmvn, 7/1/16.

Lượt xem: 125

 1. cuongctmvn

  cuongctmvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/6/15
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chị Hoa đẻ năm sáu nhăm, nghĩa là cô đã năm chục tuổi, sắp tới, thằng Lộc cậu ấm nhà cô nó muốn lập gia đình mà chị lại lâu lắm rồi không làm tóc, cô muốn nhân này tranh thủ một công 2 việc, trẻ hóa da để đi cầu thân cho con trai luôn. Ấy thế mà gia đình cứ can ngăn, bảo là làm thế lại trông trẻ quá, sợ nhà gái nhầm với chịgái chú rể. ( Xem cách làm căng da vùng mắt )

  [​IMG]

  Kể ra cả đời mỗi người đi làm đám cưới cho con được mấy lần, việc sở hữu làn da căng mịn luôn mang lại sự qua cho người phụ nữ, vì một nguyên nhân gì đó, những người đó không cần làm việc khó nhọc nặng nhọc, cuộc sống thư nhàn sung sướng, cộng thêm vài bí quyết trẻ hóa làn da thì mới sở hữu được làn da mịn màng tươi sáng và khỏe mạnh như thế. Hơn nữa da đẹp, kết hợp nhẹ nhàng với áo dài, đồ trang sức đi kèm sẽ khiến cho chính người đàn bà trở nên khôn cùng kiêu sa, nhà trai cũng vì vậy mà được thơm lây, mẹ chồng xinh đẹp như thế này, ắt hẳn bên chồng phải giàu sang lắm, cô dâu quả là tốt số. ( Xem căng da mặt webtretho )

  [​IMG]

  Vụ trẻ hóa da mặt của chị Hoa chỉ có duy nhất một điểm hạn chế đấy là hơi tốn kém, tiền trả cho chị làm tóc thì phải có, song nếu duy nhất chị được “cải lão hoàn đồng” thì có khả năng sẽ không được hay lắm khi đi cạnh ông Thủy – phu quân chị. Ông hơn chị 5 tuổi, cái tuổi tóc muối tiêu, mặt mày nếp nhăn đã xuất hiện hết cả, bà có tút tát cho trẻ ra được 10 tuổi thì anh ít ra cũng phải lùi về được năm niên. Thế nên đã làm đẹp thì phải đầu tư cho cả 2 vợ chồng, hơi thâm hụt một chút nhưng vì thằng Lộc cả đời nó chỉ làm đám cưới mỗi lần. ( Xem cách làm cho gương mặt trẻ hơn )
Similar Threads: Làm trẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm thế nào để xóa được nếp nhăn trên mặt nhanh chóng ? 23/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm gì để xóa nếp nhăn trên mặt nhanh chóng và an toàn ? 23/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Trẻ em cười hở lợi thì phải làm sao để khắc phục ? 9/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mách nhỏ cách làm trẻ hóa vùng kín nhanh chóng và an toàn 28/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mách nhỏ cách làm trẻ hóa vùng kín nhanh chóng và an toàn 28/12/16