1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Làm thế nào Justin Trudeau châm ngòi cho thị trường bất động sản ở Ottawa

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nhankiet93, 28/9/16.

Lượt xem: 12

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các Trudeau Effect đã không chỉ thúc đẩy quan hệ đối ngoại, hình ảnh hoặc ý thức cử tri của Canada. Chính quyền Tự do một tuổi cũng đã giúp để phao nhà ở tại thủ đô của nhà nước, theo thống kê nhà ở gần đây và các chuyên gia trụ sở tại Ottawa.

  >> Xem thêm : dự án chung cư 360 giải phóng với vị trí đắc địa tại trọng điểm quận Hoàng Mai

  Remax Hallmark Reality Nhóm rằng gần 6.850 nhà ở được bán ra trong nửa đầu năm 2016, tăng gần 6 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, doanh số bán chung cư tại Ottawa đã tăng gần 5 phần trăm.

  Michael Bird, một luật sư và giảng sessional trong pháp luật bất động sản tại Đại học Ottawa, cho biết khuynh hướng này chỉ mang tính lịch sử với các chính phủ tự do.

  "Có xu hướng, với một chính quyền tự do, một triết lý của chính phủ lớn hơn có thiên hướng đưa công chức một cách dễ dàng. Có ít hơn của một mối đe dọa cắt giảm việc làm, có vẻ như, dựa trên triết lý tự do so với một thủ cựu dưới thời ông [Stephen] Harper, người đã bị gọt mọi thứ xuống, "ông giải thích.

  Ông Bird, người đã hành nghề luật từ năm 1994 và hiện giờ cốt là chuyên về tranh tụng bất động sản, cho biết niềm tin người mua là chìa khóa đối với khuynh hướng thị trường hiện tại với.

  "Với loại an ninh, tôi tin rằng nó tạo ra sự tự tin, và nhận thức có thể trở thành hiện thực", ông Bird nói. "Nếu mọi người tin tưởng.# rằng công việc của họ là an toàn, họ có nhiều khả năng để tiến hành để có được vào thị trường nhà ở."

  Jeff Hooper của Remax Hallmark tại Ottawa cho biết chính phủ Tự do đã mang lại một cảm giác mới về sự lạc quan và một cảm giác của sự ổn định trong thị trường của thủ đô.

  "Các dự án cơ sở hạ tầng cũng đang tiến - như đường sắt nhẹ - và các thành phố nhỏ đang tăng lên", ông Hooper nói. "Đặc biệt thú nhận là chúng ta 150 năm kỷ niệm [năm tiếp theo]. Sẽ có rất nhiều tụ tập vào Ottawa. "

  neighourhoods chính trong thành phố đang gặp nhiều nhu cầu mạnh hơn những người khác, theo ông Hooper. The Glebe (khoảng 10 phút về phía nam của trọng điểm thị thành và neo bằng Lansdowne Park, nhà của Ottawa RedBlacks Canada Football League và rất nhiều cửa hàng và nhà hàng) và Westboro (một khu phố cao cấp khoảng 15 phút về phía Tây của lõi trọng điểm đô thị) có truyền thống mạnh mẽ và đã tiếp trong năm 2016.

  Trong khi đó, các khu phố tiếp giáp với tàu ánh sáng đường sắt trong ngày mai (LRT) trạm đã qua một sự gia tăng trong nhu cầu là tốt, theo Remax.

  Bộ Quốc phòng và Royal Canadian Mounted trụ sở cảnh sát cũng được thiết lập để chuyển di tới phía tây của Ottawa, được giúp đỡ để xúc tiến hoạt động mua vào tại Kanata, Barrhaven và Stittsville - ba phân khu của Ottawa.

  Tất cả những nhân tố này góp phần vào những gì ông Hooper nói có thể là một "kỷ lục" trong năm.

  "Chúng tôi đã có một thị trường rất mạnh trong năm nay, kết quả chỉ ra trong tháng tám, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trên đường đến một năm kỷ lục," ông nói. "Đó là với những gia tăng nhỏ của bán hàng và tăng tiến nhỏ trong giá cả. Khối lượng và giá cả sẽ tăng trong năm nay. "

  Ottawa đã không có sự bùng nổ của đầu tư nước ngoài như Vancouver, mà thị trường đã chỉ lắng dịu vì thuế nước ngoài 15 mỗi phần trăm thực hiện vào mùa hè này, hoặc sự phát triển chung cư dữ dội như ở Toronto, nhưng thị trường vẫn ổn định.

  "Có một mức độ thâm canh dùng nhà ở tại các trọng điểm thành thị [Ottawa] then chốt, bởi vậy bạn có thấy sự gia tăng trong hoạt động mua căn hộ, nhưng chúng tôi không thấy các loại gai như ở Toronto. Nói về tăng cường ", ông Bird nói. "Các trọng điểm thành phố trông giống như một cái gì đó từ Blade Runner [một bộ phim tương lai từ năm 1982 thiết lập trong một sự độc trị Los Angeles, điền với các cấu trúc cao chót vót]. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy rất nhiều căn hộ ở một nơi. "

  Nhưng có lý do vì sao Toronto đang tìm cách nó, theo ông Hooper.

  "Sự thiên cư thuần ở Toronto là rất lớn. Đó là khả năng chi trả để mua một căn nhà cho người nhàng nhàng ở Toronto hạp. Đó là lý do tại sao thị thành không ngừng mở mang và căn hộ đang đi lên. Các gia đình được di chuyển vào căn hộ, vì họ không muốn làm các việc đi lại cho doanh nghiệp [hoặc] có thể có những trường phái khác nhau trọng điểm thị thành. Họ hy sinh nhà ở cho vị trí ", ông nói.

  "Chúng tôi không thấy rằng ở Ottawa, không phải trong thế cuộc của chúng tôi. Đây là đô thị nhỏ mà đang phát triển lên. Chúng tôi đã rất may mắn. "

  Và với gần ba năm trở lại cho chính phủ Tự do của ông Trudeau - nó đã giành được phần lớn trong cuộc bầu cử năm 2015 - thiên hướng ở Ottawa cho thấy không có dấu hiệu đi xuống, theo các chuyên gia.

  "Miễn là các mức lãi suất ở mức thấp, tôi cảm thấy rằng niềm tin vào giá mua sẽ ở lại cùng. Tình hình lãi suất sẽ là động lực cho việc mua so với thuê. Đó là tiền sáng dạ hơn ", ông Bird giảng giải. "Chừng nào giá vẫn ở mức thấp, tôi sẽ nghĩ suy cùng một thiên hướng sẽ tiếp kiến."
Similar Threads: Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nhận làm mạch điện tử, lập trình theo yêu cầu Thứ sáu lúc 16:39
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để có thể mua mercedes s600 rẻ, chất lượng 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Làm thẻ tạm trú giá rẻ tại 268 Cộng Hòa 22/11/16
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để biết cắt mỡ mí mắt ở đâu đẹp? 10/11/16
Trò chuyện linh tinh Kinh nghiệm khi đi du học và làm thêm tại đất nước Nhật Bản 28/10/16