1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Làm thế nào iPhone 6 có thể cạnh tranh được với các đối thủ Android cao cấp ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 26/4/14.

Lượt xem: 263

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Nhiều suy đoán rằng, Apple sẽ tung ra một hoặc hai mô hình dien thoai iPhone 6 màn hình lớn trong năm nay, làm thế nào các điện thoại này có thể cạnh tranh được với các thiết bị cầm tay andorid hàng đầu hiện nay?
  [​IMG]
  Vấn đề đầu tiên là một số nền tảng. Apple dự kiến sẽ cung cấp một phiên bản 4,7 inch của Apple iPhone 6 với tỷ lệ 16:9. Và trong khi có một tin đồn về phablet iPhone kích thước 5,5 inch, tuy nhiên thiết bị này dường như đang bị trì hoãn đến năm 2015, nguyên nhân được cho là do Apple chưa thể tìm thấy một nhà cung cấp pin 2mm mỏng cho mô hình này.
  Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng, Apple sẽ phát hành phiên bản 4,7 inch của Apple iPhone 6 vào cuối năm nay. Apple từ trước đến nay luôn tung ra thị trường những sản phẩm hướng đến những khác hàng có thu nhập cao với thiết kế cao cấp và sang trọng. Vậy làm thế nào để mô hình điện thoại mới của Apple sẽ cạnh tranh được với các thiết bị Android cùng phân khúc cao cấp hiện tại?