Làm thế nào học anh văn với 15 phút mỗi ngày?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi danglanh06, 30/6/16.

Lượt xem: 24

 1. danglanh06

  danglanh06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  vì sao cần phải trau dồi khả năng anh văn
  tiếng anhcàng ngày càng trở thành phổ biến và việc giao tiếp được bằng tiếng Anh đang tạo ra yêu cầu tối thiểu trong một môi trường ngày càng quốc tế hóa. Giao tiếp ở đây không chỉ viết , điều mà học trò VN rất giỏi. Trò chuyện ở đây nghiên nhiều về nói và nghe , làm thế nào để khi mình ra nước ngoài mình có thể giao tiếp một cách thông tỏ với các bè bạn , cộng sự là người nước ngoài.
  [​IMG]

  rèn luyện anh văn mất bao lâu
  Học tieng anh giao tiep là một quá trình học tập lâu dài và đòi hỏi người học phải rất bền chí. Thời gian học bao nhiêu trong vòng một tuần không chủ yếu , cái quan trọng là có học thường xuyên điều đặn hay không , không thể học dồn được.
  Khi mà công việc trong tuần rồi thì công việc gia đình càng ngày càng nhiều , một trong những lý do được đưa ra biện hộ cho việc nói , nghe , sử dụng tiếng Anh không tốt nguyên do là vì không có thời kì để học. Thật ra để Đạt tới đến trình độ trò chuyện tiếng anh được với người ngoại quốc thì thời gian bỏ ra không phải là nhiều. Tuy nhiên việc học anh văn giao tiếp có một cái khó là phải học đều đặn. Chỉ với 15min mỗi ngày và học đúng cách thì sau 2 tháng , khả năng anh văncủa người học sẽ có những tiếng bộ vượt bậc.


  Những cái khó trong trò chuyện tiếng Anh
  Một giữ lại dễ gặp nhất đó Ấy là khả năng nghe nói. Với thể cách dạy ngoại ngữ trong các trường THCS , PTTH như hiện tại thì học sinh chỉ được học một kỹ năng độc nhất đó là kỹ năng viết. Điều này xảy ra trường hợp có những em điểm viết cao nhưng khi gặp người ngoại quốc thì sẽ như là đài mất sóng. Mở miệng một câu cũng không ra và có nói thì người nghe cũng không hiểu hết vì có nhiều từ phát âm sai.
  Làm sao để cải thiện giao tiếp ngoại ngữ
  Hãy bắt đầu bằng việc học ngôn ngữ. Khi mỗi người chúng ra học tiếng Việt , chúng ta đâu có cầm ngòi bút và viết a , b , c đầu tiên? lớp lang chúng ra học tiếng Việt là như sau:
  Nghe: Ngay khi vừa lọt lòng , phuong pháp trò chuyện tiếng anh độc nhất vô nhị của chúng tôi là nghe. Dù có chưa nói được nhưng chúng ta vẫn nghe được ba mẹ , ông bà trò chuyện trong gia đình
  Nói: Sau khi nghe nhiều quá thì chúng ta sẽ nói. Chúng tôi bắt đầu nói bằng cách lập lại những gì chúng ta nghe. Và bằng cách Nhiều lời thì từ từ sẽ có cộng chấn và từ đó phát triển ra những mẫu câu mới.
  Viết: Đây là công cụ giao tiếp mà chúng tôi chỉ được học khi Nghe và Nói cũng đã đạt đến trình nhất định nào đó
  Học tiếng Anh từ nguồn nào
  [​IMG]

  Nhiều người sẽ khuyên bạn đi học ở các trung tâm để được chỉ dẫn rõ ràng. Thực tình việc học tiếng anh không khăng khăng phải có người dạy. Khi một đứa trẻ sinh ra , mình không dạy nó mà là chuyện trò với nó. Vì thế học ở đâu cũng được miễn là mình được nghe nhiều được lập lại những gì mình nghe nhiều.
  Với thời đại internet , có nhiều nguồn tại liệu nghe tiếng Anh trên internet và thật ra thì không nhất quyết phải có một giáo trình cụ thể gì cả vì nếu nhìn vào cách trẻ con học tiếng nói sẽ thấy , cũng đâu theo một giáo trình a , b , c nào.
Similar Threads: Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Làm sao để bạn có thể bảo vệ giầy dép hiệu quả nhất Thứ năm lúc 09:34
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để chọn được sữa ong chúa tốt nhất? 1/4/17
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để có một phòng thua âm chất lượng 30/3/17
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để suy đoán cát hung cho các toà nhà theo Bát vận? 23/3/17
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để xác định công suất phù hợp với máy bơm 22/3/17