Toàn Quốc Làm thế nào giỏi tiếng anh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 14/3/16.

Lượt xem: 50

 1. quochung94

  quochung94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức độ phản chiếu, bạn nên nhớ để hoàn thành và hơn 1000 tiêu chuẩn cho mỗi phản xạ tiêu chuẩn trong vòng chưa đến 7 giây.
  Hãy để tôi hỏi bạn 1 số câu hỏi và bạn chỉ mang vài giây Việt nhắc tiếng Anh, bạn biết với bao nhiêu câu . ẩn Đừng nhìn vào một từ điển, hãy phấn đấu nhớ là mình tự nhiên bật ra được bao nhiêu câu đúng: "tôi thấy buồn nôn quá", "đêm qua tôi ngủ chẳng phải ở tất cả", "tôi sợ bị bắt trong mưa " " tôi gọi cho bạn, nhưng không phải để kêu gọi, "" tôi ko thể nghĩ ra bất cứ điều gì "... nếu bạn có 7 giây để ghi nhớ 1 câu trong tiếng Anh, bạn mang thể nhớ bao nhiêu? Đây chỉ là một vài câu để giao tiếp nhiều nhất được dùng hàng ngày và hầu như mỗi ngày, cũng đã gặp. tại sao là 7 giây? Từ 7 giây là đa số thời gian bạn có thể trì hoãn trong giao tiếp. nếu sau 7 giây mà ko nhắc, như bạn ko nói hoặc không với cơ hội để nhắc chuyện 1 lần nữa. tôi sở hữu thể liệt kê hàng chục câu hỏi thực sự phổ biến khác nữa để bạn có thể tự kiểm tra. Nhưng chúng ta hãy đặt vấn đề như thế này, tại thời điểm nên nên nói chuyện hay phải phải hiểu các gì, trường hợp bạn không thể nhớ cho dù bạn có một nghe hoặc kể không?
  [​IMG]
  xem thêm :học anh văn giao tiếp ở đâu tphcm
  Xem thêm :anh văn giao tiếp
  Xem thêmluyện thi THPT quốc gia
  nếu ngôn ngữ của bạn không phải là vốn tích lũy của một trẻ em> 10 tuổi, bạn sẽ ko nhắc chuyện
  khi bạn nên bắt buộc nhắc tiếng Anh, rộng rãi người bắt đầu tậu kiếm những từ trong tâm trí và tìm mọi cách để lắp ráp chúng lại sở hữu nhau để đưa vào câu hỏi bởi những kiến thức đã học ngữ pháp, nhưng không bao giờ đặt cộng một câu đúng mà người bản xứ thường sử dụng cả hai. vấn đề nằm ở chỗ, ngay cả lúc bạn biết một ngàn, hai ngàn, ba ngàn chữ một mình, bạn có thể ko bao giờ đề cập bất cứ điều đúng câu. Vậy làm cho thế nào để nói câu đúng? đấy là khi bạn biết những cụm động từ. nếu bạn biết 1 hoàn chỉnh, là 1 trong các cụm động từ, bạn sở hữu thể kể là hàng chục hoặc hàng trăm câu hỏi khác nhau. nếu bạn biết và nhớ 100 cụm, bạn sẽ rất ngạc nhiên lúc thấy số lượng câu hỏi tôi có thể nhắc và nghe và ghi nhớ các cụm 1000, kiên cố rằng bạn nói tiếng Anh lưu loát. biết và nhớ ở đây được hiểu là, trong khoảnh khắc đầu tiên bạn sở hữu thể tắt toàn bộ các cụm trong ít hơn 7 giây.
  cụm từ bởi vậy, động từ ở đây là bắt buộc hiểu như thế nào mới đúng? mệnh đề động từ đều nằm trong cấu trúc câu với đựng ít nhất một động từ chính. Ví dụ, "cảm thấy bị bệnh" (ốm), "không ngủ một chiếc nháy mắt" (không chợp mắt chưa), "bị bắt trong mưa" (bị mưa), "để tới có 1 dòng gì ấy " (nghĩ về một chiếc gì đó) ... vì cấu trúc như trên, bạn sở hữu thể thêm những chủ đề, thêm trạng từ thời gian, địa điểm, thay thế từ ... ấy sở hữu thể hình thành trong đa dạng câu khác nhau nhiều tình huống khác nhau như: "tôi đã bị bắt trong mưa đêm qua" (đêm qua tôi đã bị bắt trong mưa), "Đi nhanh chóng bạn 'sẽ bị bắt hoặc trong mưa "(Đi nhanh hoặc bạn sẽ được bắt gặp trong mưa mà )," bạn sẽ bị bệnh bạn bị bắt on trong mưa "... tôi với thể đặt câu hỏi khác nhau để cấu trúc đấy, nhưng quay trở lại vấn đề chính. những cụm động từ là thực sự thiết yếu cho bạn là những cụm từ mang thể được tái tiêu dùng trong nhiều tình huống khác nhau câu hỏi hơi đa dạng giao diện cụ thể mà bạn chỉ với thể tiêu dùng cho một tình huống duy nhất và hiếm lúc tái tiêu dùng cho các tình huống khác, ví dụ : "dễ dàng hơn kể than được thực hiện" (nói dễ hơn làm), "Take it easy" (bình tĩnh), "chờ xem" (Hãy xem) ... ấy là những nhưng câu hỏi hay để "nói chuyện chơi" nhưng trong giao tiếp là chìa khóa, sau đấy bạn thực sự nên các cụm động từ, không phải câu "nghe hay" này và đáng nhớ.
  sở hữu vẻ như chúng tôi đã bắt gặp những xung bên nên của căn bệnh mãn tính này, cần không? Nhưng hãy nhìn vào sự thật sau đây để nhận ra một sai lầm mà người đau khổ từ việc học tiếng Anh hoặc học tập để suy ra?! nghiên cứu ấy đã dẫn đường hàng triệu học sinh, sinh viên với bao nhiêu thế hệ đã đổ công sức và tiền của họ xuống sông, xuống biển trong khi trên 10 năm kết quả nghiên cứu vẫn còn phải học . từ đầu sự thật là những thành phần trong mỗi câu kết hợp sở hữu nhau ko theo một quy tắc và chỉ với thể ghi nhớ sở hữu thể được sử dụng đúng cách. Mời khách hàng cùng xem.
  đa số người đề cập "làm một bài tập", nhưng cho biết "làm cho một sai lầm"; nhắc "thực hiện cuộc gọi điện thoại", nhưng cho biết "có 1 cuộc trò chuyện"; nói "làm một công việc", nhưng cho biết "nghỉ ngơi", kể "một bước", nhưng "thực hiện 1 bước nhảy."
  người ta nói "nói về 1 chiếc gì đó ", nhưng nói" bình luận về một loại gì đấy "và" Thảo luận về một cái gì đấy "; nói" thành công trong 1 dòng gì ấy ", nhưng" thất bại tại 1 loại gì đấy "; nói" đặt 1 câu hỏi của ai đó ", nhưng" có 1 câu hỏi cho ai đấy "; nói" buộc tội ai ấy 1 mẫu gì đấy ", nhưng" đổ lỗi cho ai đấy cho 1 loại gì đấy "; nói" buộc tội ai đó 1 mẫu gì đấy ", nhưng" đổ lỗi cho ai ấy cho 1 loại gì đấy "; nói" buộc tội ai ấy một dòng gì đó ", nhưng" đổ lỗi cho ai ấy cho một mẫu gì đấy "; nói" trả lời một e-mail ", nhưng" trả lời một e-mail. "
  ví như tôi đã liệt kê, mang thể một cuốn sách 500 trang mới sở hữu thể liệt kê mọi các khác biệt này. và bạn sở hữu thể thấy, mỗi tính năng cho biết các điều kiện riêng của nó và nó hoàn toàn không thể tùy tiện được suy ra và lắp ráp. bạn nỗ lực cho tôi biết, trong một tình huống giao tiếp, bạn sở hữu thể suy ra các vấn đề bạn cần nên ghi nhớ?
  trong tiếng Anh, tổng cùng khoảng 20 000 cụm động từ trong giao tiếp đề cập nhưng mỗi ngày, bạn chỉ cần hơn 1000 cụm sở hữu khả năng đề cập tiếng Anh lưu loát. trên thực tế trong thực tế khi thử nghiệm một người đề cập tiếng anh thông thạo, anh ko thể nhớ những điều này 500 cụm động từ. ấy là một thực tế là bạn sở hữu thể yên tâm rằng tôi với thể khiến cho điều ấy.
  Vậy làm cho thế nào để với thể nhớ hơn 1000 cụm từ để kể tiếng anh trôi chảy? bạn ko sở hữu thể tậu hiểu hầu hết những cụm từ riêng và ghi nhớ chúng 1 phương pháp dễ dàng. phương pháp nhanh nhất bạn với thể mua hiểu họ là câu ghi nhớ đựng chúng giao tiếp. khi học, bạn sẽ nhớ những tình huống dễ dàng giúp bạn nhớ các câu hỏi đó đã để giao tiếp và cũng mang trong tâm trí những cụm động từ để tái tiêu dùng trong các tình huống khác.
  nhưng tất cả trong số họ phàn nàn học mà mãi mãi nhưng ko rơi như khó nhớ quá. Hãy khiến cho rõ vấn đề này bởi vì với lẽ đây là vấn đề to mà hầu như tất cả các người học tiếng Anh nên đối mặt. tại sao bạn ko nhớ? đó là bởi vì một trong các sai thói quen mà bạn không biết hoặc ko. hãy nhớ lại xem, bạn đã trải qua những lớp học cao, bởi vậy bạn có nhớ bao nhiêu tất cả lịch sử, phổ biến bài thơ, lấy giáo viên địa lý của chúng tôi kể với bạn ... bắt buộc được ghi nhớ để trả hầu hết ? Ngạc nhiên chưa? bạn cũng ko nhớ một quanh. Nó không phải chỉ mới học tiếng Anh bạn ko nhớ, đấy là toàn bộ khách hàng là đối tượng không nhớ. Nó ko giống như bạn ko mang năng khiếu học tiếng Anh, nhưng chỉ đơn thuần là nơi bạn buộc phải cần nhớ để nhắc các gì, nhưng nghe?!
  nhớ sinh học chúng ta với 1 phương pháp siêu đơn giản để nhớ rằng bất cứ ai với thể viết thư cho họ toàn bộ những thông tin nhu yếu. Suy luận với thể cạnh tranh hơn, đòi hỏi phổ biến kỹ năng, nhưng nên nhớ, chỉ chọn thấy một bí quyết để lặp lại. lặp lại ở đây với thể được đọc lại, viết lại, nghe hoặc kể chuyện trở lại ... một lần nữa bạn sở hữu thể nhớ chỉ 1 vài giây. Điều này cũng giống như tôi đọc cho bạn số điện thoại của tôi để bạn ghi lại trong cuốn sách, và khoảng 1 phút sau lúc tôi hỏi số điện thoại của cô, trường hợp bạn không bật ra không tính cửa sổ, bạn sẽ quên họ và sẽ không bao giờ nhớ gì nữa. Bởi vì nó chỉ đơn giản lặp đi lặp lại 1 lần những người bạn mới. Tuy nhiên, ví như bạn nghe thấy tôi, bạn đọc hơn và hơn một lần nữa, đọc lần đầu tiên tại 10, sở hữu thể một giờ sau ấy bạn vẫn còn nhớ. Nhưng nếu bạn đột nhập vào mỗi giờ, mỗi lần bạn lặp lại khoảng 10 lần và lặp lại sau 10 giờ như thế, bạn với thể nhớ một cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm. và ví như tần số lặp lại nhiều hơn, mang thể bạn sẽ nhớ suốt đời. Và đơn thuần như vậy, sự lặp lại được thực hiện bởi bạn ko với bất kỳ nỗ lực hay gắng sức. ví như bạn nghĩ rằng bộ nhớ của bạn tồi tệ hơn so có các người khác, chỉ phải lặp lại thường xuyên hơn so với các người khác.
  về thực tế học tiếng Anh, đa số hầu hết người chỉ cần lặp lại hàng chục lần và thấy nhớ tại thời điểm đấy họ bắt đầu tin rằng bạn đã gắn ngay tắp lự và tiếp tục lặp lại. kết quả là, chỉ sau một tuần, họ quên tất cả những từ đã học từ tuần trước . và tiếp tục mua hiểu thêm và bao nhiêu bài viết mới, họ càng quên các dòng cũ được. những gì họ mang thể nhớ là bài học hiện hành và những câu hỏi ấy là bài học về sự thường xuyên nhất được tiêu dùng. vì thế, đừng nhắc với tôi 10 năm , nhưng cho đến khi một vài thập kỷ rằng họ ko thể nhớ các gì để nhắc hoặc nghe hay ko.
  khi học mãi, nhưng vẫn ko thể giao tiếp, người dân tiếp tục nghĩ ra nhiều cách khác, đang củng cố ngữ pháp giải thích, ngày học tăng, nâng cao cường lắng nghe. .. Nhưng mà đa số toàn bộ người đi du lịch tư vấn thực hành đề cập. Thành thật mà đề cập, nếu bạn thực hành đề cập tiếng Anh tuyệt vời đã giúp thì vững chắc có rộng rãi người tốt rồi. Nhưng thực tế cho thấy điều ngược lại. thực tập nói gì về nỗ lực để lặp lại những câu hỏi từ kinh nghiệm. Ghi lặp lại rằng kể phương pháp học ko tự chế, tự lắp ráp, cho bất cứ ai muốn tậu hiểu lý do tại sao họ hiểu. Bạn suy nghĩ về nó, có cuộc sống cho trẻ em, người đi bộ trên đường phố nghe trẻ em đường phố nói những gì nó học nhắc theo câu đó không?
 2. thuhanh

  thuhanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  nghe tiếng anh khó quá
 3. thuhanh

  thuhanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  tại vốn từ vựng của mình hơi ít