1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc làm thế nào để tự học tiếng anh 1 cách hiệu quả nhất?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoalinh151, 9/9/16.

Lượt xem: 17

 1. hoalinh151

  hoalinh151 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/8/16
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  làm như thế nào để tự học tiếng anh 1 cách hiệu quả nhất?

  Bạn muốn không muốn đến những địa điểm mà vẫn cách tự học tiếng anh giao tiếp ở nhà lưu loát, trôi chảy, bạn đang kiếm tìm 1 số cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Bạn nghĩ để học tiếng anh giao tiếp hữu hiệu chỉ cần luyện tập chăm chỉ có khả năng thành công. Dù thế, cách ý nghĩ này không hẳn sai nhưng có thể ko chuẩn xác bạn muốn học giỏi điều gì bạn cần phải quyết đinh rõ mục đích bạn học tiếng anh là gì, từ ấy bạn sẽ tìm cách tự học tiếng anh làm như thế nào để đạt đc mục tiêu.

  Để tự học tiếng anh tại nhà đạt hiệu nghiệm đòi hỏi bạn phải có tính kỷ luật thật cao và thực sự nỗ lực phấn đấu. nếu như bạn đã có niềm tin và cố gắng học thì bạn có thể đọc bài viết bên dưới. Bài viết chia sẻ 1 vài cách học tiếng anh tại nhà mang đến hiệu quả tối đa. Đọc tới đây tôi chắc chắn bạn đang suy nghĩ vậy làm như thế nào để học tiếng anh giao tiếp hiệu nghiệm. Tôi xin chia sẽ một số cách học tiếng anh giao tiếp hữu hiệu sau:

  có khả năng nói đây là cách tự học tiếng anh hiệu quả nhất đối với kinh nghiệm nghe, nói và phát âm. phương pháp học này không bị gò bó về mặt khoảng trống và thời giờ. có nghĩa rằng là bạn ko cần phải đến học ở một địa chỉ tiếng anh mới có khả năng nghe được tiếng anh 1 cách hiệu quả, có lúc bạn chỉ cần 1 chiếc ipod, hay gần gũi nhất với chúng ta là chiếc điện thoại cầm tay và file nghe tiếng anh là bạn có thể nghe tiếng anh ở vào mọi thời điểm tất cả nơi rồi. Phải nói rằng Deep listening là cách học tiếng anh vô cùng tự nhiên nhất, người nghe chỉ việc “thả lỏng” để tiếng động, ngữ điệu ngấm vào đầu , làm quen dần dần rồi tiếp theo bạn chỉ việc làm theo lại như cách họ phát âm từ đó hay đoạn văn đấy. tùy theo từng cá nhân mà có khoảng thời gian học tiếng anh hiệu qua nhất của mình, có thể là trước khi đi ngủ và sáng sớm lúc bạn mới thức dậy, riêng đối với tôi thì tôi thích nghe vào khi sáng sớm vì lúc đó đầu mình chưa dung nạp bất kì thông số mới nào nên sẽ dễ dàng cho việc tiếp nhận các âm thanh này. nếu kiên trì, mỗi ngày dành ra 30 phút để luyện nghe, bạn sẽ thấy ngạc nhiên và ngỡ ngàng về sự tiến bộ nhận được.