Hồ Chí Minh Làm Thế Nào Để Trang Trí Phòng Ngủ Dài Và Hẹp?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi affevietnam, 3/11/15.

Lượt xem: 65

 1. affevietnam

  affevietnam Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc này không bao giờ là dễ dàng để thi công nội thất một căn phòng có hình dạng đặt biệt dài và hẹp. Tuy nhiên, củng có những giải pháp riêng tùy theo chức năng của từng căn phòng. Trong một phòng ngủ sẽ có những thiết kế nhất định để trang trí nội thất căn phòng này. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn cách trong trí nội thất phòng ngủ dài và hẹp.

  [​IMG]

  Chiếc giường thiết kế lớn nhất của đồ nội thất trong phòng, tất cả mọi thứ khác được sắp xếp dựa trên vị trí của nó. Một giường với một người có thể phù hợp với bức tường dài, để lại không gian ở cuối cho một góc học tập.

  [​IMG]

  Nhưng nếu đó là một giường lớn hơn, nó có thể chiếm trung tâm của căn phòng. Đầu giường nên đối diện với bức tường hẹp. Lý tưởng nhất, cần có đủ không gian bên trên cho hai đầu giường trong mẫu thiết kế nội thất này.

  [​IMG]

  Một cách khác là đặt cả chiếc giường và bàn vào trên một bức tường, theo chiều dọc. Điều này để lại đủ chỗ trên bức tường đối diện cho một đơn vị lưu trữ, một tủ quần áo lớn hoặc một số kệ.

  [​IMG]

  Một phòng ngủ có thể trông đơn giản, rộng rãi và thoáng mát ngay cả khi nó dài và hẹp. Các thiết kế nội thất bên trong căn phòng là đa chứ năng và sang trọng nhất. Sử dụng màu sắc và hoa văn để gây sự chú ý đến các yếu tố khác như một bức tường.

  [​IMG]

  Ngoài ra còn có các thiết kế cho phép bạn để làm cho hầu hết các phòng như một mẫu nội thất đẹp để nhấn mạnh bố trí. Ví dụ, trần nhà có thể trở thành tâm điểm.

  Liên hệ:
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Phường Xuân Thới Sơn Quận Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: +84-866 797 232 - 016.335.007.44

  Email: info@affevietnam.com

  Tư vấn Thiết Kế Nội Thất


  • Tìm hiểu nhu cầu khách hàng
  • Lấy thông tin khách hàng cần
  • Phân tích
  • Tư vấn nhiệt tình - chu đáo