1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Làm thế nào để tiết kiệm được thời gian chuyển nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 7/10/15.

Lượt xem: 89

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/6/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Việc chuyen nha thay đổi một chỗ ở mới là chuyện rất bình thường những lại mang không ít khó khăn cho ngừng người chưa từng chuyển nhà. Mỗi lần chuyển nhà được xem như là một cực hình và tốn kém quá nhiều việc. Vậy để có một buổi chuyển nhà diễn ra tốt đẹp và nhanh chóng thì bạn phải lên một kế hoạch rõ ràng, và bạn muốn tiết kiệm được thời gia và không phải mất quá nhiều công sức cho việc tháo gỡ, đóng thùng thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyen nha tron goi. Và với môi trường ở thành phố ngày nay thì hầu hết ai cũng biết đến dịch vụ này. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong những năm qua thì sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm để tiết kiệm được thời gian khi bạn chuyển nhà.

  Trước hết bạn hãy lên kế hoạch cho việc thu xếp đồ dạc và mua những dụng cụ cần thiết cho việc chuyển nhà: dây để buộc, thùng carton, băng keo, kéo,….bạn có thể dễ dàng mua những thứ này ở ngoài chợ. Và điều cần thiết cho bạn khi chuyển nhà phải chuẩn bị đầy đủ bút, kéo, hộp, dây thừng…

  [​IMG]
  Bạn nên phân loại đồ đạc ra thằng từng loại, tránh có ự nhầm lẫn, và đặc biệt nên để riêng những đồ dùng dễ vỡ như những bình thủy tinh,…và kiểm soat đồ đạc trong nhà để tránh xảy ra sự mất mát khi vận chuyển. Đồng thời khi chuẩn bị đóng gói, đối những vật dụng dễ vỡ phải dùng bào hay xốp lót vào cẩn thẩn, và đánh dấu kĩ càng để tránh khi vận chuyển để mạnh dễ bị vỡ. Mặc dù những nhân viên rất cẩn thận, nhưng đôi lúc có sự cố nhỏ nào có xảy ra sẽ làm hư hỏng đồ đạc của bạn.

  Những đồ đạc giá trị thì bạn nên tự vận chuyển hoặc phải đóng gói thật cẩn thật để tránh xảy ra mất mát ngoài mong muốn. Thuê người dọn dẹp, và vứt đi những gì bạn không cần dùng đến nữa, hay bạn có thể mang đi làm tự thiện vì những món đồ đó có thể bạn không cần đến nữa mà những người nghèo đối với họ rất ý nghĩa.

  [​IMG]

  Bạn nên tính toán cẩn thận, lên kế hoạch dự trù những chi phí khi vận chuyển sẽ mất khoảng bao nhiêu. Cần sắp xếp thời gian hợp lý, tránh chuyển nhà vào những giờ cao điểm, tắc đường. Nếu bạn muốn chuyển nhà thì nên chuyển nhà vào cuối tuần sẽ tốt nhất cho bạn, vì lúc đó đường vắng mà bạn lại có thời gian để quan sát đồ đạc. Nếu bạn có những thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm hay liên hệ với Công ty chuyển nhà chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề cho bạn để bạn có buổi chuyển nhà đơn giản và hiệu quả hơn.