Làm thế nào để nhổ răng không đau

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 10/7/15.

Lượt xem: 74

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước đây, khi nghĩ đến nhổ răng, bạn thường hình dung đó là một việc rất đau đớn từ việc tiêm thuốc tê đến nhổ răng…Tuy nhiên, ngày nay, việc nhổ răng không còn đau đớn nữa nếu như bạn đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS tay nghề cao và máy móc, thiết bị đạt chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiều làm thế nào để nhổ răng không đau và nhổ răng giá bao nhiêu tiền? bạn nhé.

  [​IMG]
  Làm thế nào để nhổ răng không đau

  Việc nhổ răng không đau là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau từ chỗ máy móc hiện đại, BS thao tác nhẹ nhàng, thuốc tê hiệu quả….
  Trong quá trình nhổ răng, tiêm thuốc tê là khâu đầu tiên được thực hiện để bạn tăng khả năng chịu đau trong quá trình nhổ răng. Khi tiêm thuốc tê, các Bs sẽ đâm kim một cách nhẹ nhàng, đúng vị trí, di chuyển các mô mềm một cách thủ công. Điều này vừa tác dụng không làm bạn đau đớn trong quá trình tiêm thuốc tê và còn có tác dụng ức chế việc truyền dẫn cảm giác đau. Khi bơm thuốc tê, các BS sẽ bơm nhẹ nhàng, chậm rãi để thuốc ngấm một cách từ từ. Nếu thuốc tê được bươm nhanh và mạnh thì sẽ gây cảm giác đau.
  Theo các nguyên cứu của các chuyên gia thì thuốc tê khi được làm ấm trước khi tiêm từ 21 độ lên 37 độ thì khi tiêm sẽ giảm cảm giác đau.
  Cần lưu ý khi tiêm thuốc tê là không tiêm ngay sau khi bôi thuốc tê bề mặt vì lúc này, thuốc tê bề mặt chưa ngấm nên nếu tiêm ngay thuốc tê vào sẽ gây cảm giác đau. Nên chờ từ 2-3 phút để thuốc tê bề mặt ngấm vào những mô mềm và làm dịu cơn đau khi tiêm thuốc tê.
  Nếu bệnh nhân chịu đau kém thì có thể dùng Oxit Nito trước khi tiêm thuốc tê để bệnh nhân giảm cảm giác đau
  Trong quá trình nhổ răng, BS sẽ thao tác nhẹ nhàng đồng thời dùng những liệu pháp tâm lý như an ủi, động viên để bệnh nhân bớt cảm giác đau đớn.

  [​IMG]
  Sau khi nhổ răng nên làm gì để giảm đau​

  Sau khi nhổ răng, BS sẽ nhét bông vào ổ răng, bạn phải cắn chặt miếng bông đó để cầm máu từ 2- 3 giờ đồng hồ.
  Không nên dùng thức ăn cứng ngay sau khi nhổ răng, nếu thấy đói haỹ ăn cháo
  Bạn có thể chườm đá lên má chỗ vị trí răng được nhổ để vết thương mau lành
  Nếu cảm thấy đau có thể uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của BS
  Nếu đau hoặc chảy máu kéo dài thì hãy quay lại ngay cơ sở nha khoa để kiểm tra lại

  [​IMG]

  Chi phí nhổ răng tùy thuộc vào bạn nhổ những chiếc răng nào , nếu là những chiếc răng ở phía trong thì mức chi phí sẽ cao hơn so với mức chi phí ở phía ngoài. Khi nhổ răng xong thì bệnh nhân có thể thực hiện phục hồi răng giả với những chiếc răng sứ như: răng sứ titan, răng sứ cercon,....
  Nhổ răng là một thủ thuật cần thiết để loại bỏ những chiếc răng hư nhằm bảo vệ những chiếc răng khác. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để uy tín để nhổ răng được an toàn và không đau đớn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn hãy vệ sinh răng miệng thật tốt để không phải nhổ bỏ đi bất cứ chiếc răng nào của mình nhé.
  Nguồn: Làm thế nào để nhổ răng không đau
Similar Threads: Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Làm sao để bạn có thể bảo vệ giầy dép hiệu quả nhất Thứ năm lúc 09:34
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để chọn được sữa ong chúa tốt nhất? 1/4/17
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để có một phòng thua âm chất lượng 30/3/17
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để suy đoán cát hung cho các toà nhà theo Bát vận? 23/3/17
Trò chuyện linh tinh Làm thế nào để xác định công suất phù hợp với máy bơm 22/3/17