1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Làm thế nào để mua đc quà tặng nước ngoài đẹp và ấn tượng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huyluu01, 20/7/16.

Lượt xem: 57

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  198
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Các món quà đối ngoại hướng đến sự hợp tác, hữu nghị và tôn trọng cộng sự quốc tế, món quà cần sự nhã nhặn,sang trọng và giá trị, Mặt khác còn thể hiện sự tiếp đón long trọng giữa hai doanh nghiệp,hai Quốc gia,hai doanh nghiệp.
  Món quà tặng nước ngoài cho cộng sự là câu hỏi quan tâm hàng đầu của 1 vài doanh nghiệp trong nước. Trong công việc buôn bán việc tạo ấn tượng ban đầu là rất quan trọng, món quà tặng Chính vì lẽ đó đóng chức năng cực kỳ trọng yếu lúc nó phải bảo đảm gắn kết, tạo sự tin tưởng cho doanh nghiệp ngoại và quyết định cho sự hợp tác sau này.

  [​IMG]

  Trên thị trường quà tặng đối ngoại tồn tại ba cách gọi nhưng lại chung một cách hiểu. Đó là quà tặng cao cấp, quà tặng tổ chức hay quà tặng đối ngoại đều gọi là quà tặng ngoại giao được 1 số công ty trong nước sử dụng tặng bạn hàng nước ngoài…
  bài viết này chúng tôi xin miêu tả đến mọi người hàng hóa quà tặng hiện đang mua nhiều nhất trên thị trường:
  Trống đồng mạ vàng 24k:
  Trống đồng mạ vàng 24k là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Mặt trống đồng hình tròn đc 1 vài người nhiều kinh nghiệm chỉ ra rằng nó không chỉ đại diện cho phần dương mà còn mang biểu tượng phân kim. Thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần cực kỳ cao cấp. Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ dùng ở 1 số nhà thực sự có quyền lực. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực tài chánh,…). Đồng thời còn là biểu tượng văn hó dân gian Việt Nam. Với món quà này bạn hàng của các bạn sẽ hết sức thích thú và hài lòng, cam kết cho sự hợp tác toàn diện gắn bó trong kinh doanh.
  biểu tượng mạ vàng Khuê Văn Các:
  Đây là biểu tượng văn hóa Thăng Long - Hà Nội từ xưa tới nay gắn bó với nhiều thời kỳ xã hội. Nó thể hiện được trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, qua đấy thể hiện cho bạn hàng ngoại biết đến đc vẻ đẹp trí tuệ và văn hóa sâu xa của cha ông ta. Món quà là vật kỉ niệm có giá trị tinh thần to lớn.
  Chùa một cột 24k mạ vàng :
  Đối tác của mọi người, đã tới Việt Nam chắc hẳn không thể bỏ qua danh lam thắng cảnh: Chùa Một Cột. Mắt thấy tai nghe, lại có quà là một mô hình Chùa Một Cột mạ vàng sang trong đem về làm quà kỉ niệm thì chắc chắn niềm vui không thể dấu kín trên khuôn mặt đối tác. Không 1 vài thế bạn đã góp phần trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa Việt Nam với các bạn bè quốc tế.
  Hình tượng rồng mạ vàng thời Lý
  Được coi là linh vật trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam dưới bàn tay của một vài nghệ nhân đc trạm trổ hoa văn cực kỳ tinh xảo.
  Rồng thời lý mạ vàng 24K là sản phẩm hàng hóa mới lạ của 1 số nghệ nhân Karalux. Rồng thể hiện trong 1 vài hợp thể nghệ thuật với đường nét uyển chuyển, tinh tế, bố cục hoàn chỉnh, phong cách độc đáo. Rồng thời lý còn biểu thị cho sự vương giả, quyền uy và cực kỳ cao quý. Đây là sản phẩm khác lạ, ấn tượng chẳng thể bỏ qua để mọi người làm quà tặng ngoại giao và giúp hình ảnh mọi người trong mắt bạn hàng nâng tầm.
  >>>>>>>>>> Xem thêm: quà tặng valentine
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng cao cấp chúng tôi đảm bảo đem đến các món quà tặng bạn hàng cao cấp, chất lượng tốt mang đạm bản sắc công ty bạn. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mỗi món quà trao đi như gửi gắm tấm lòng của mọi người, chúng tôi luôn trau chuốt vài hàng hóa với hy vọng chuyển tải hết suy nghĩ của các bạn cho cộng sự thấy hiểu.
Similar Threads: Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng chọn lựa tu bep go laminate kém chất lượng gỗ cho gia đình thêm sang 21/1/17
Nội Thất - Xây Dựng xu thế sử dụng Tấm Laminate, tấm compact trong Làm tủ bếp 12/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Làm thế nào chống thấm tường nhà liền kề 14/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Làm thế nào chống thấm tường nhà liền kề 14/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Làm kính màu trang trí giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm 27/8/16